Top 10 Cách Tăng View Youtube Hiệu Quả Cho Kênh Mới

Chào mừng các bạn đã đến với blog Hocitfree, chủ đề của bài viết ngày hôm nay là cách tăng view Youtube hiệu quả dành cho các kênh Youtube mới, những cách tăng view này cũng có thể áp dụng để tăng 4000 giờ xem để đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh Youtube.

More...

Mình biết khi các bạn làm một kênh Youtube, ngoài việc đầu tư vào nội dung hay và hấp dẫn thì công đoạn khó khăn nhất là làm thế nào để quảng bá video giúp tăng view tăng sub để giúp kênh phát triển.

Hy vọng với một số mẹo nhỏ sau đây sẽ gợi ý cho các bạn một số cách nào đó để các bạn có thể áp dụng trong quá trình làm Youtube của mình.

Sau đây mình sẽ tổng hợp các cách tăng view cho kênh Youtube, trong này có cả miễn phí lẫn trả phí, các bạn cân nhắc để lựa chọn cách phù hợp với kênh nhé.

youtube-banner

1. SEO Video lên top Youtube

SEO Youtube là tối ưu để video tăng thứ hạng cao trên Youtube, giúp người xem dễ dàng tiếp cận được các video trên kênh Youtube của bạn, và đương nhiên khi video của bạn lên top thì chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lượt view một cách đều đặn và ổn định.

Đây có thể nói là cách tốt nhất dùng để kéo view cho kênh cũng là cách phát triển kênh bền vững nhất, nếu các bạn muốn phát triển kênh về lâu về dài thì không nên bỏ qua làm SEO Youtube.

Làm SEO Youtube thì không quá khó, tuy nhiên đây là một quá trình dài và tốn rất nhiều thời gian & công sức. Nếu các bạn chưa biết bắt đầu SEO Youtube như thế nào thì hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn dưới đây nhé:

2. Tăng view bằng VPS

Chắc các bạn cũng đã biết, VPS là một máy tính đặt server tại một nơi nào đó trên thế giới mà mình có thể thuê và điều khiển chỉ bằng phần mềm Remote Desktop Connection ở trên máy tính của mình.

Các bạn có thể thuê VPS và sử dụng nó để tăng view cho video trên kênh, nó giống như một người đang sử dụng máy tính ở nước ngoài để xem Youtube vậy. Với cách này, các bạn có thể dùng VPS để tăng view cũng như tăng 4000 giờ xem cho kênh Youtube giúp nhanh chóng đạt đủ điều kiện bật kiếm tiền.

Và nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về cách dùng VPS tăng view như thế nào thì hãy đọc bài viết sau nhé:

3. Chia sẻ lên Faceobook

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay mạng xã hội Facebook có hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, nếu các bạn biết tận dụng thì đây chắc chắn là nơi đem lại cho bạn rất nhiều lượt xem từ các thành viên đang sử dụng Facebook.

Cách sử dụng Facebook để tăng view Youtube:

B1: Tham gia và các nhóm Facebook cùng chủ đề với video của bạn.

B2: Đăng các bài viết liên quan đến video mà bạn muốn quảng bá để tăng view, nhớ thêm link video ở trong bài viết nhé.

Để hiểu tường tận hơn, mời các bạn đọc bài viết SEO Yotube ở trên hoặc xem video hướng dẫn dưới đây:

4. Chia sẻ lên forum, điễn đàn

Hiên nay các diễn đàn, forum cũng có rất đông thành viên tham gia, các bạn cũng có thể sử dụng diễn đàn, forum để quảng bá các video mới của mình.

Cách làm cũng tương tự như tăng view trên Facebook, các bạn đăng ký thành viên trên các diễn đàn, forum, lúc này bạn sẽ được quyền đăng các bài viết trên đó, vậy hãy đăng các bài viết chia sẻ liên quan đến chủ đề của video và kèm link video vào.

Để tìm kiếm các diễn đàn, forum phù hợp với kênh, các bạn có thể lên Google tìm các diễn đàn, forum với từ khóa sau:

  • Diễn đàn + từ khóa. 
  • Forum + từ khóa.

Ví dụ: video của bạn làm về game, bạn sẽ lên Google tìm “diễn đàn game online” hoặc “forum game online”.

5. Chia sẻ lên các trang hỏi đáp

Tương tự các diễn đàn,forum, các trang web hỏi đáp cũng thu hút được rất nhiều người tham gia. Các bạn sẽ viết các bài viết chia sẻ các chủ đề liên quan đến video của bạn, và kèm theo đường link video trong bài viết.

Khi các thành viên khác đang tìm kiếm chủ đề của bạn và đọc được các bài viết của bạn, họ sẽ đọc và có thể xem video trong bài viết. Bằng cách này, các bạn đã có một nguồn view cho video của mình.

Cách làm như thế nào, mời các bạn xem video dưới đây nhé:

6. Tùy chỉnh kênh

Các bạn có thể tận dụng tính năng tùy chỉnh kênh của Youtube để tăng view cho các video của bạn, khi người xem truy cập vào kênh, họ sẽ dễ dàng tiếp cận được các video trên kênh của bạn.

Bước 1: Truy cập vào kênh Youtube của bạn.

Bước 2: Chọn “Tùy chỉnh kênh”.

tuy chinh kenh-tang-view

Bước 3: Chọn “Thêm phần”.

tuy chinh kenh-tang-view-1

Bước 4: Chọn nội dung mà các bạn muốn chèn vào.

tuy chinh kenh-tang-view-2

Bước 5: Sau khi các bạn cài đặt xong, kênh của bạn sẽ hiển thị như thế này.

tuy chinh kenh-tang-view-4

Hãy xem video sau để biết cách làm nhé:

7. Màn hình kết thúc, thẻ

Khi kênh của bạn đã có một lượng view ổn định, hãy tận dụng tính năng chèn màn hình kết thúc và thẻ vào các video đã có view để kéo view sang các video mới. Bằng cách này các bạn có thể tăng view cho các video mới nhất trên kênh của mình.

Với mỗi video sẽ có chức năng chèn màn hình kết thúc & thẻ, các bạn thêm vào các video muốn tăng view hoặc nút đăng ký kênh để tăng sub cho kênh.

man-hinh-ket-thuc-tang-view

Các bạn có thể áp dụng tính năng màn hình kết thúc, thẻ video để kéo view bằng phương pháp tạo nhiều kênh vệ tinh kéo view cho kênh chính.

Video hướng dẫn sử dụng màn hình kết thúc, thẻ video để kéo view:

8. Chèn video vào blog

Nếu các bạn đang sử hữu một blog (website), hãy chèn video của bạn vào các bài viết liên quan đến chủ đề của video. Khi độc giả đọc các bài viết của bạn, họ sẽ xem video trong bài viết đó. Đây là một cách giúp tăng view cho kênh Youtube ổn định và bền vững.

chen-video-vao-website

9. Mua view

Các bạn sẽ bỏ chi phí để mua lượt view từ các dịch vụ tăng view Youtube, đây là cách tăng lượt view nhanh nhất cho viddeo. Các video có nhiều lượt view thường sẽ có độ uy tín nhất định trong mắt người xem, các bạn có thể dùng cách này để kéo thêm nhiều lượt view thực từ người xem.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ tăng view mà bạn có thể sử dụng đó là QQtube, các bạn tham khảo cách mua view từ bài viết dưới:

Ngoài ra, các bạn có thể mua view ở trang SEOClerk. Khi mua view ở đây, bạn sẽ được lựa chọn người cung cấp dịch vụ tăng view, bạn chỉ cần chọn người cung cấp dịch vụ uy tín.

10. Web trao đổi view

Một số trang web cho phép bạn sử dụng nền tảng của họ để trao đổi view.

Các bạn có thể hiểu đơn giản như thế này, bạn sẽ dùng tài khoản của bạn để xem video, like các trang mạng xã hội (có thể là tài khoản Facebook, Twitter, Youtube) … , bạn sẽ nhận được điểm cộng cho mỗi hành động mà bạn thực hiện. Các bạn dùng số điểm này để đổi lấy view Youtube từ các thành viên khác. Nói chung cách này là có qua có lại, hỗ trợ lẫn nhau để cả 2 cùng có lợi.

Các bạn có thể sử dụng các web sau để trao đổi view:

  • Addmefast.com
  • Youlikehits.com
  • Vagex.com
  • Boostsub.com
  • YTBViewer

11. Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, các bạn biết thêm được một số cách để tăng view cho kênh Youtube, các bạn có thể kết hợp tất cả các cách trên để tăng view.

Nếu các bạn có cách tăng view nào khác, hãy cho mình biết ở phần bình luận nhé. Hãy đăng ký nhận thông báo các bài viết mới từ blog Hocitfree bằng cách nhấn vào hình chuôn bên góc phải màn hình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: