Hướng Dẫn Đăng Ký và Sử dụng Ví FaucetHub Chi Tiết Cho Người Mới

Update: Ví FaucetHub đã ngừng hoạt động, các bạn có thể tìm đọc những bài viết khác trong chủ đề "Tiền ĐIện Tử" nhé.

Bài viết này mình sẽ nói qua về ví FaucetHub và hướng dẫn một cách chi tiết các bước đăng ký và sử dụng ví FaucetHub. Trước tiên cần phải tìm hiểu qua về nền tảng FaucetHub, mời các bạn cùng mình tìm hiểu nhé!

Bài viết này mình sẽ nói qua về ví FaucetHub và hướng dẫn một cách chi tiết các bước đăng ký và sử dụng ví FaucetHub. Trước tiên cần phải tìm hiểu qua về nền tảng FaucetHub, mời các bạn cùng mình tìm hiểu nhé!

More...

1. Ví FaucetHub là gì?

FaucetHub.io là một ví điện tử cho phép người dùng giao dịch với số lượng tiền điện tử vô cùng nhỏ (Có thể là 1 Satoshi) một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Khi các bạn tham gia kiếm Bitcoin miễn phí thì đây là một nền tảng uy tín để các bạn có thể lựa chọn để nhận các khoản thanh toán.

2. Vì sao phải sử dụng Ví FaucetHub?

Hiện nay, một số các trang web kiếm bitcoin miễn phí liên kết trực tiếp đến ví FaucetHub, vì vậy việc các bạn sở hữu cho mình một ví FaucetHub giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc kiếm Bitcoin từ các trang web này và nhận các khoản thanh toán gần như ngay lập tức từ các trang này về ví FaucetHub.

Ngoài ra, FaucetHub còn là nơi cập nhật các trang web mới nhất về kiếm Bitcoin miễn phí, vì vậy nếu sở hữu một tài khoản trên FaucetHub giúp cho các bạn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng các hình thức kiếm coin miễn phí đang thịnh hành nhất hiện nay được cập nhật liên tục ở FaucetHub.

3. Hướng dẫn đăng ký Ví FaucetHub

Bước 1: Các bạn truy cập vào link sau để đăng ký Ví FaucetHub: 

Sau khi vào FaucetHub, nhấn “Signup” để bắt đầu đăng ký tài khoản trên FaucetHub.

dang ky faucethub

Bước 2: Các bạn điều thông tin đăng ký của mình vào, lưu ý phần “Wallet” các bạn điền địa chỉ ví Bitcoin vào, nếu chưa có ví Bitcoin thì tạo tài khoản ở Coinbase nhé. Sau khi điền đầy đủ thông tin >>> Nhấn Signup để đăng ký tài khoản.

dang ky faucethub 1

Bước 3: Vào email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản FaucetHub. Vậy là hoàn tất quá trình đăng ký một tài khoản trên FaucetHub.

4. Hướng dẫn lấy địa chỉ các ví ở FaucetHub

Để tham gia kiếm tiền từ các trang kiếm Bitcoin thì các bạn cần phải cung cấp địa chỉ ví ở FaucetHub để có thể nhận thanh toán từ các web đó.

Để lấy ví ở FaucetHub thì các bạn vào User >>> User Dashboard.

lay dia chi vi faucethub

Tiếp theo vào tab “Deposit”, ở đây hiển thị các loại coin mà ví FaucetHub hỗ trợ thanh toán. Muốn lấy địa chỉ ví nào thì nhấn vào “Generate Address”, nó sẽ xuất hiện địa chỉ, đó là địa chỉ các đồng coin trên FaucetHub. Bạn có thể dùng địa chỉ ví này để rút tiền từ các trang kiếm coin miễn phí.

lay dia chi vi faucethub 1

Khi các trang web kiếm bitcoin miễn phí yêu cầu các bạn cung cấp ví Bitcoin ở FaucetHub thì chỉ cần copy và dán địa chỉ ví đó vào trang web mà họ yêu cầu.

5. Rút Coin từ ví FaucetHub về ví khác

Trước khi các bạn tiến hành rút Coin từ ví FaucetHub về các ví khác (có thể rút về Coinbase hoặc chuyển coin lên sàn) các bạn phải liên kết các ví đó đến ví FaucetHub để nhận Coin.

Để liên kết thì từ User Dashboard >>> vào tab “Wallet Addresses”. Lưu ý một số phần sau:

  • Link a New Address: Copy địa chỉ ví cần liên kết với Faucet dán vào đây.
  • Currency: Chọn đồng tiền tương ứng.
rut tien faucethub

Xong rồi thì nhấn “Link This Address” để tiến hành liên kết ví với FaucetHub.

Sau khi liên kết ví với FaucetHub xong các bạn có thể rút về ví mà các bạn đã liên kết. Để thực hiện rút, vào “Withdraw”.

Tại đây xuất hiện danh sách các Coin để các bạn rút, muốn rút coin nào thì nhấn vào “Withdraw Balance”. Phần này các bạn lưu ý:

  • Bitcoin Address: Chọn ví cần rút về, các bạn kiểm tra lại xem đã đúng với địa chỉ cần chuyển coin đến hay chưa.
  • Amount: Nhập số lượng coin cần rút.
rut tien faucethub 1

Sau khi hoàn tất, nhấn “Submit Withdraw Request” để rút về. Giờ chỉ việc ngồi hóng coin về ví thôi.

Ở đây có thể tích vào ô để nhận nhanh hơn nhưng chịu phí khá cao (Không việc gì gấp thì cứ từ từ cũng được).

6. Lời kết

Hy vong sau khi đọc bài viết này thì các bạn có thể biết cách tạo cho riêng mình một ví FaucetHub cũng như cách để sử dụng nó để tham gia vào các trang kiếm coin miễn phí.

Mọi người có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy để lại bình luận và mình sẽ sớm trả lời nhé. Nếu bài viết này hữu ích với các bạn, vui lòng chia sẻ cho bạn bè biết và đừng quên thường xuyên xem blog để cập nhật các bài viết mới nhất từ mình nhé!!! Hẹn gặp các bạn trong các bài viết tới. Bye bye các bạn!

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: