8

Đào Bitcoin Miễn Phí Với Trình Duyệt CryptoTab Browser

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một hình thức đào Bitcoin miễn phí, đó là đào Bitcoin bằng trình duyệt CryptoTab Browser.

Vậy CryptoTab Browser là gì? Tại sao nó có thể đào được Bitcoin? Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về trình duyệt này nhé.

More...

1. CryptoTab Browser là gì?

CryptoTab là trình duyệt có giao diện dựa trên Chrome của Google nên khi các bạn sử dụng trình duyệt CryptoTab Browser thì không có gì khác biệt so với việc các bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome.

Ngoài chức năng duyệt web bình thường như các trình duyệt các, nó còn được thiết kế cho phép người dùng có thể tiến hành đào Bitcoin ngay chính trên trình duyệt này.

2. Treo máy đào BTC trên CryptoTab Browser?

Đây không phải là đào coin bằng thuật toán đám mây như Eobot nên các bạn sẽ phải giữ cho trình duyệt hoạt động nếu các bạn muốn đào Bitcoin.

Tuy nhiên, đây là một trình duyệt nên các bạn có thể kết hợp 2 trong 1: Đó là vừa đào coin vừa lướt web, đây là một chức năng rất tuyệt của trình duyệt này.

Vì đây là bản sao của Chrome nên bạn nào hiện đang sử dụng Chrome để duyệt web thì các bạn có thể cân nhắc việc chuyển qua dùng CryptoTab Browser, vừa duyệt web vẫn kiếm được tiền.

3. Hướng dẫn đào Bitcoin trên CryptoTab Browser

Bước 1: Tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab. Các bạn truy cập vào link bên dưới để tiến hành tải trình duyệt về máy.

Sau khi các bạn truy cập vào trang chủ, thông thường web sẽ hiển thị tiếng Pháp, do đó các bạn vào để chuyển sang tiếng Anh cho dễ sử dụng nhé.

tai td cry tab

Bây giờ mọi người nhấn vào “Download” để bắt đầu tải trình duyệt về máy. Sau khi tải về, các bạn tiến hành chạy file cài đặt vừa mới tải.

tai td cry tab 1

Bước 2: Bắt đầu đào Bitcoin

Việc trước tiên mà các bạn cần phải làm đó là đăng nhập vào tài khoản Gmail để bắt đầu đào coin. Nếu các bạn không đăng nhập vào Gmail thì số coin mà các bạn đào được sẽ không được tính.

Các bạn vào “Sign in” và tiến hành đăng nhập vào Gmail như thường lệ nhé.

dao coin cry tab 1

Sau khi đăng nhập vào Gmail thành công, bây giờ sẽ bắt đầu để đào Bitcoin. Các bạn chú ý ở góc phải màn hình, nhấn vào biểu tượng này để vào trang cài cấu hình đào Coin (Xem ảnh).

dao coin cry tab 2

Sau khi đã vào phần cài đặt đào coin. Phần thanh trượt “Mining”, các bạn kéo về OFF để dừng đào coin và kéo qua trái để tiến hành đào, nếu đào ở mức MAX thì máy sẽ đào hết công suất nhé.

Mình khuyến khích mọi người chỉ đào ở mức trung bình thôi, vì đào ở mức MAX sẽ rất nặng máy.

dao coin cry tab 3

Như vậy là trình duyệt đã đào coin rồi, bây giờ các bạn cần lưu ý:

 • Mined: Hiển thị số BTC đã đào được
 • Affiliale: Số BTC hoa hồng nhận được từ ref của các bạn
 • Referrals: Số người mà các bạn đã giới thiệu.

Trình duyệt này cho phép các bạn đào trên nhiều máy tính khác nhau nên các bạn nào có PC rãnh rỗi hay VPS free thì đây là cách tốt để các bạn đào Bitcoin.

Các bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới góc phải màn hình để tuyển ref và hưởng được hoa hồng giới thiệu nhé, hoa hồng các bạn được hưởng sẽ lên đến 10 cấp.

4. Rút coin từ CryptoTab

Các bạn vào dấu 3 gạch ở góc phải màn hình >>> vào “Withdraw” >>> Nhập địa chỉ ví Bitcoin vào để tiến hành rút coin về. Lưu ý min rút là 0.00001 BTC nhé.

rut coin cry tab 1

Nếu ai chưa có ví Coinbase để nhận Bitcoin thì có thể đọc bài hướng dẫn tạo ví Coinbase của mình nhé.

Video hướng dẫn chi tiết:

5. Lời kết

CryptoTab Browser là một trình duyệt khá là hay để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân bằng cách sử dụng nó để đào coin.

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn, chia sẻ giúp mình để mọi người cùng biết đến phương pháp đào coin này nhé. Và thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật các cách để kiếm Bitcoin miễn phí mới nhất. Bye các bạn!!!

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 8 comments
son - November 27, 2019

crypto tab con choi va rut duoc khong ban

Reply
  Vĩnh Phúc - January 15, 2020

  Vẫn còn nhé

  Reply
Linh - March 9, 2020

Nếu mình chạy 1 tài khoản crypto tab trên nhiều vps thì vẫn đào dược coin trên tất cả các vps đó đúng không bạn?

Reply
  Vĩnh Phúc - March 10, 2020

  Đúng rồi, chỉ cần đăng nhập cùng 1 tài khoản crytotab trên nhiều vps là đc

  Reply
Hảo - February 11, 2021

Bạn ơi mình thử rút 1000 shatoshi về ví remitano. crypto tab báo giao dịch đã hoàn thành rồi nhưng trong ví remitano của mình không nhận được shatoshi.

Reply
Son - March 13, 2021

Còn CryptoTab pro thì kg tìm thấy dấu sấm sét để đào ? Nhờ bạn chỉ hộ , tks

Reply
Son - March 14, 2021

Chỉ dùm cách đào trên CryptoTab pro , cảm ơn

Reply
Huy - April 12, 2021

Nhờ ad hướng dẫn tạo ví coinbase với, cảm ơn ad.

Reply

Leave a Reply: