Hướng Dẫn Đào Coin Bằng VPS Windows Miễn Phí

Chào các bạn, trong các bài viết lần trước mình đã giới thiệu với các bạn một số cách để treo máy đào bitcoin tự động như: Đào bitcoin bằng trình duyệt Cryptotab và đào coin bằng nền tảng CoinPot. 

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn các sử dụng VPS để đào coin bằng các phương pháp trên đây.

More...

Nếu các bạn có nhiều VPS miễn phí thì có thể cắm cùng lúc để thu được tối đa lượng coin nhận được nhé. Ai chưa có VPS thì có thể xem Hướng dẫn đăng ký VPS ở Vultr nhé.

Trước khi đào coin bằng VPS, các bạn có thể đọc qua các bài hướng dẫn sau đây nếu chưa biết cách sử dụng các phương pháp mà mình sẽ đề cập đến trong bài này

Các tài khoản cần chuẩn bị

Một số tài khoản cần chuẩn bị để có thể kiếm Bitcoin miễn phí bằng phương pháp đào coin:

  • Coinbase hoặc Blockchain: ví lưu trữ Bitcoin, bạn có thể rút Bitcoin kiếm được vào ví này.
  • Sàn Binance: sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, bạn có thể giao dịch mua bán từ Bitcoin sang các loại coin khác trên Binance.

1. Đào coin bằng trình duyệt Cryptotab Browser

Để tiến hành đào coin bằng trình duyệt Cryptotab, các bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Tải trình duyệt về và cài đặt trên VPS.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản email mà bạn dùng để đào với Cryptotab.

Bước 3: Cấu hình Cryptotab và bắt đầu đào coin.

Bước 4: Chờ đủ min rút và nhận thành quả.

Video hướng dẫn chi tiết:

Nếu có nhiều VPS thì có thể lặp lại các bước trên ở mỗi VPS này để tăng số coin đào được.

Update (Tháng 11/2020): Vultr đang có chương trình đăng ký tài khoản mới sẽ được tặng $100 dùng thử. Các bạn đăng ký theo link dưới để nhận được $100 miễn phí nha!

2. Đào coin trên CoinPot

Ở bài viết “Hướng dẫn sử dụng CoinPot”, mình đã giới thiệu đến các bạn cách để sử dụng CoinPot để đào Bitcoin trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người dùng VPS để tăng tốc đào Bitcoin bằng CoinPot.

Mình xin lượt bỏ phần hướng dẫn đã trình bày trong bài trước. Sau khi các bạn vào đến trang cấu hình để đào coin trên CoinPot, lúc này các bạn sẽ nhấn vào nút “Earn More…” để lấy liên kết, liên kết này cho phép các bạn đào trên nhiều máy khác nhau mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản CoinPot.

dao coin coinpot

Sau khi các bạn đã copy được liên kết này, việc cần làm là mở liên kết này ở các VPS khác và tiến hành cấu hình để bắt đầu đào coin.

3. Đào coin trên Minergate

Minergate cũng là một nền tảng cho phép người dùng có thể đào coin tương tự như ở CoinPot, tuy nhiên để có thể đào coin, các bạn phải tải phần mềm về máy và tiến hành cấu hình để có thể đào coin.

Không giống với CoinPot, Minergate cho phép khai thác hầu như tất cả các loại coin thông dụng nhất hiện nay. Mình thường sử dụng Minergate để đào Monero (XMR), các bạn có thể đào các loại coin khác phù hợp với nhu cầu khai thác của các bạn nhé.

Để có thể đào coin trên Minergate, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập link bên dưới và tạo một tài khoản trên Minergate

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Minergate >>> Vào “Download” >>> Nhấn vào “Download and Start Mining” để tải phần mềm về máy.

dao coin Minergate

Bước 3: Cài đặt phần mềm và tiến hành đăng nhập một lần nữa trên phần mềm.

Bước 4: Chọn loại coin muốn đào và cấu hình thông số phù hợp với máy của mình.

Nếu các bạn sử dụng VPS để đào coin, các bạn lặp lại thứ tự các bước trên ở mỗi VPS.

4. Lời kết

Mình hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn biết thêm được nhiều phương pháp khai thác Bitcoin mới để từ đó tăng thêm thu nhập cho bản thân. 

Bài viết này chỉ nhằm mục đích giới thiệu đến các bạn cách đào coin bằng VPS nên mình chỉ hướng dẫn sơ lược mà không đi sâu vào hướng dẫn chi tiết các phương pháp đào coin kể trên.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng để lại bình luận và mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Hãy chia sẻ bài viết này để ủng hộ cho mình và giúp mình có thêm động lực để viết thêm nhiều bài viết mới. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!!!

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: