Treo Máy Đào Bitcoin Miễn Phí với CoinPot

Chào các bạn, trong bài viết trước mình đã cùng các bạn tìm hiểu về nền tảng CoinPot. Vậy thì hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một tính năng của CoinPot – Đào Bitcoin. Tiếp tục nhé!!!

Bài viết này sẽ không hướng dẫn các bạn tạo tài khoản và sử dụng CoinPot, các bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng CoinPot này nhé.

More...

1. Hướng dẫn đào Bitcoin bằng CoinPot

Bước 1: Đăng nhập vào CoinPot (dĩ nhiên rồi, viết ra cho vui thôi).

Bước 2: Sau khi đăng nhập, ở bảng Dashboard >>> Chọn coin muốn đào >>> tab “View coin Summary” chọn “Mine Coin”.

dao coin coinpot

Tại đây sẽ là nơi các bạn cài đặt thông số để tiến hành đào coin. Có thể chọn loại CPU và số luồng đào, các bạn có thể test để xem tốc độ như thế nào. Nếu không thì có thể để mặc định. Sau khi đã cài đặt xong >>> Nhấn “Start mining” để bắt đầu đào coin.

Lưu ý: Các bạn phải bật tab trình duyệt này lúc đào coin nhé, nếu tắt tab CoinPot hoặc tắt máy thì đương nhiên là nó sẽ dừng đào.

dao coin coinpot 1

CoinPot cho phép các bạn đào trên nhiều thiết bị khác nhau, nếu bạn nào có VPS thì đây là một cách tuyệt vời để treo máy kiếm coin.

Để đào trên các máy khác, các bạn vào “Earn more…” >>> Copy link trong ô >>> Mở lên ở các máy khác mà không cần đăng nhập vào tài khoản CoinPot.

dao coin coinpot 2

Và ngoài đào Bitcoin ở CoinPot, các bạn có thể treo máy đào coin bằng trình duyệt Cryptotab Browser nhé. 

2. Lời kết

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết thêm được một phương pháp mới để kiếm thêm coin cho mình. Trong các bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo VPS và treo máy và đào coin bằng CoinPot.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy bài viết này hữu ích thì vui lòng chia sẻ nó đến với mọi người. Đừng quên like trang facebook và theo dõi blog để cập nhật các bài viết mới nhất từ mình nhé. Bye bye mọi người.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: