[Series] Học WordPress Cơ Bản Cho Người Mới

Chào mừng bạn đến với series Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản. Series bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn cơ bản nhất trong quá trình sử dụng WordPress để tự tạo website. 

Mục tiêu của series này là sau khi bạn đọc xong thì bạn có thể bắt tay vào để tự tạo một website WordPress hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

More...

Trong series này mình sẽ chia thành 2 phần:

Phần I: Gồm những bài viết hướng dẫn bạn tự tạo một website WordPress hoàn chỉnh. Có nghĩa là sau khi bạn tham khảo xong các bài viết trong phần này thì bạn có thể tự tạo một website WordPress cho dù bạn là một người mới vẫn có thể làm được.

Danh sách bài viết [ Phần I ]

Phần 2: Sẽ là những bài hướng dẫn về thủ thuật WordPress. Phần này sẽ cung cấp thêm những thủ thuật về WordPress để hỗ trợ các bạn trong quá trình phát triển website trong tương lai.

Danh sách bài viết [ Phần II ]

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết mới nhất ở trong bài viết này, các bạn thường xuyên theo dõi để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.

Đọc bài viết đầu tiên:

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: