Kéo View Youtube Nước Ngoài Bền Vững Bằng Kênh Vệ Tinh

Chào các bạn, bài viết này nằm trong series “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube nước ngoài” mà mình đã và đang tiếp tục hoàn thành để gửi đến các bạn.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách kéo view cho kênh Youtube nước ngooài bằng nhiều kênh vệ tinh. Vậy cụ thể ý tưởng và cách làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

More...

youtube-banner

1. Kéo view bằng reup video

Cách đầu tiên mình giới thiệu với các bạn là reup video lên các kênh vệ tinh, rồi kéo view về cho kênh chính bằng màn hình kết thúc, thẻ video.

1.1. Ý tưởng kéo view

Hãy cùng mình tìm hiểu qua ý tưởng của cách làm này trước khi bắt đầu thực hiện nhé:

B1: Tạo nhiều kênh vệ tinh để reup phim, show truyền hình.

B2: Đặt tên kênh, thiết lập kênh như ảnh đại diện, ảnh bìa, … , đầy đủ các thứ.

B3: Lựa chọn phim, show truyền hình cần reup, sau đó tải lên kênh vệ tinh.

B4: Sử dụng chức năng màn hình kết thúc, thẻ video, tùy chỉnh kênh để thêm video, playlist của kênh chính vào các video của kênh vệ tinh để kéo view.

B5: Tiếp tục lặp lại các bước trên, càng nhiều kênh vệ tinh thì kéo view kênh chính càng nhanh và được nhiều view.

1.2. Thực hiện kéo view bằng reup video

1. Tạo nhiều kênh vệ tinh

Kênh vệ tinh là những kênh được tạo ra để reup video và kéo view qua kênh chính. Các bạn sẽ reup phim, TV show, hoặc video nào miễn là có người xem lên các kênh này để kéo view về kênh chính.

Công cụ giúp bạn tạo ra nhiều kênh Youtube đó là VPS, các bạn có thể tìm các VPS free trên mạng để tạo kênh. Cá nhân mình thì khuyên bạn nên bỏ chút chi phí để thuê VPS vì giá nó không quá đắt mà được cái cấu hình cũng ổn giúp bạn thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Và mình đang sử dụng VPS của Vultr, giá cả hợp lý tầm $3,5/tháng , cấu hình Ram 1GB. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tạo VPS nhé:

Để tạo nhiều kênh, các bạn cần số điện thoại để xác minh kênh (vì tạo nhiều gmail, nhiều kênh trên 1 máy Youtube sẽ yêu cầu xác minh sđt). Lúc này các bạn có 2 sự lựa chọn:

Cách 1: Dùng sim rác để xác minh.

Sim rác bạn có thể tìm mua rất nhiều ở trên mạng hoặc trên các group Facebook. Mỗi sim có 6 lần xác minh bao gồm 3 lần xác minh bằng text, 3 lần bằng cuộc gọi tự động.

Cách 2: Thuê số điện thoại nhận mã code.

Các bạn sẽ thuê số điện thoại để nhận mã code, chi phí một lần nhận code Google là 1,500đ.

Mình thường thuê số điện thoại xác minh kênh ở trang web simthue.com. Các bạn vào website, đăng ký tài khoản, xong rồi liên hệ Facebook admin nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu thuê số điện thoại nhận code.

Lưu ý quan trọng: mỗi gmail chỉ nên làm 1 kênh thôi, làm nhiều kênh đến khi 1 kênh là chết là nó chết lan thì khổ. Vì khi kênh bạn bị gậy bản quyền thì những kênh liên quan sẽ chết theo, kể cả dùng email đó làm email khôi phục thì kênh kia cũng die.

2. Lựa chọn phim reup và bắt đầu tải video lên

Bước 1: Lựa chọn phim để reup & test bản quyền.

Vì đa số phim reup điều có bản quyền nên các bạn phải lựa chọn những phim nào không bị chặn toàn thế giới thì mới có thể reup được. Cách duy nhất là tạo 1 kênh trên máy tính để test xem có bị bản quyền chặn toàn thế giới hay chặn quốc gia không.

Một cách mà mình cũng thường làm đó là cắt 1 tập phim dài ra thành những đoạn video ngắn hơn, tầm 3,4 phút để lách bản quyền và để kéo view màn hình kết thúc hiệu quả hơn. Phần mềm cắt phim nhanh gọn, hiệu quả mà mình đang dùng là “idoo Video Editor”.

Ngoài ra bạn có thể lách bản quyền bằng Camtasia hoặc bằng code FFMPEG, mình sẽ giới thiệu trong một bài viết khác nhé. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ cách lách bản quyền, hãy bình luận bên dưới để mình biết nhé.

Bước 2: Reup video lên kênh vệ tinh sau khi đã test bản quyền.

Sau khi đã test thành công, các bạn hãy reup video lên các kênh vệ tinh. Nhớ dùng màn hình kết thúc, tùy chỉnh kênh để thêm video, playlist của kênh chính vào để kéo view. Dùng playlist kéo view sẽ hiệu quả hơn kéo từng video đơn lẻ.

Bên cạnh màn hình chính, hãy sử dụng thẻ video để thêm các video cần kéo view của kênh chính, nếu video ngắn thì để 1 phút 1 thẻ. Dài hơn thì cứ dồn về đầu, mỗi thẻ cách nhau 1 phút là được.

Phần lớn các bộ phim, show truyền hình sẽ có rất nhiều người xem nên các bạn cứ yên tâm là khi bạn reup, chỉ cần tối ưu SEO tốt thì kiểu gì cũng có người xem.

Bản thân mình là kênh hoạt hình và đã sử dụng cách reup phim hoạt hình, cũng rất hiệu quả. Nếu bạn nào làm kênh hoạt hình nước ngoài thì nên chơi reup hoạt hình nhé.

Đây là kết quả một kênh reup phim hoạt hình của mình, bạn cứ nghĩ nếu làm 1 hệ thống gồm 10 kênh giống như thế này thì view kéo về kênh chính là không hề nhỏ.

Bước 3: Lặp lại các bước trên đến khi đạt kết quả

Các bạn cứ tạo kênh vệ tinh và reup thật nhiều vào, chỉ cần vài kênh lên thì nó kéo được rất nhiều view cho kênh chính. Có thể sẽ giúp kênh chính của bạn phát triển và ăn đề xuất nhờ kiểu kéo view nhanh và liên tục như thế này.

Các lưu ý quan trọng nếu muốn làm reup

Hãy lưu ý thật kỹ những gì mình đề cập trong phần này để đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình kéo view của bạn:

 • Lựa chọn chủ đề reup phù hợp với kênh chính sẽ cho bạn kết quả tốt hơn. Ví dụ, kênh chính bạn làm về Cartoon, Animation thì hãy reup phim hoạt hình. Nếu làm về How to cook, hãy reup các show ẩm thực, nấu ăn.
 • Cắt các video dài ra thành các video ngắn từ 3 – 4 phút để đem lại hiệu quả cao cho quá trình kéo view. Ví dụ, bạn có 1 tập phim 20 phút, sẽ có rất ít người xem đủ 20 phút đến cuối video reup để các video trên kênh chính xuất hiện trong phần màn hình kết thúc. Vì vậy hãy chia tập đó thành những video ngắn từ 3, 4 phút sẽ hiệu quả hơn.
 • Thêm email khôi phục cho mỗi kênh vệ tinh, các bạn có thể tạo ở outlook hoặc yahoo, không nên thêm email khôi phục là gmail kẻo chết lan.
 • Lưu thông tin đăng nhập, email khôi phục, link kênh của các kênh vệ tinh trên file Excel để dễ quản lý.
 • Hãy theo dõi tình trạng các kênh vệ tinh thường xuyên, nếu kênh nào phát triển tốt thì tiếp tục reup video.
 • Mỗi VPS, hãy tạo từ 3 – 4 gmail, mỗi gmail làm 1 kênh reup (nhớ thêm email khôi phục vào các kênh vệ tinh, khi cần đăng nhập trên máy khác thì cần đến nó). Sau khi reup xong trên 3,4 kênh rồi, hãy xóa VPS đó và tạo VPS khác.

Chia sẻ các nguồn reup phim

Nguồn reup phim hoạt hình, các bạn nào làm kênh về Cartoon, Animation, Kids, có thể chọn phim hoạt hình để reup sẽ cho tỉ lệ chuyển đổi cao.

 • Cartoonson.net
 • Megacartoons.net
 • B98.tv
 • Supercartoons.net
 • Gogoanimehub.tv
 • Sharetv.com

Tổng hợp các website tải show truyền hình US, phim ảnh:

 • Sharetv.com
 • Tubitv.com
 • Watchserieshd.tv

2. Kéo view bằng cách tạo nhiều kênh trên VPS

Với phương pháp kéo view này, mình sẽ tạo nhiều kênh vệ tinh, sau đó dùng các kênh này đi bình luận vào các kênh cùng chủ đề với kênh chính cần kéo view. Cách làm như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

2.1 Ý tưởng kéo view

Trước khi đi vào thực hiện thì phần này mình sẽ nêu ra ý tưởng để sử dụng nhiều kênh Youtube kéo view, bao gồm cách bước sau:

B1: Tạo nhiều kênh vệ tinh, tạo bao nhiêu cũng được, càng nhiều thì kéo được nhiều view.

B2: Thiết lập, tối ưu kênh vệ tinh bao gồm ảnh đại diện, ảnh bìa, viết giới thiệu kênh.

B3: Trên mỗi kênh, các bạn dùng chức năng tùy chỉnh kênh để thêm các playlist chứa những video cần kéo (playlist của kênh chính ấy).

B4: Dùng những kênh này để đi bình luận vào những kênh cùng chủ đề với kênh chính.

B5: Người xem thường có thói quen đọc bình luận khi xem video và dĩ nhiên kênh của bạn sẽ có trong số bình luận đó >> họ click vào xem kênh của bạn >> lúc này họ sẽ thấy các video của kênh chính và click vào để xem nó.

2.2. Thực hiện kéo view bằng nhiều kênh

1. Tạo nhiều kênh vệ tinh

Cách tạo nhiều kênh vệ tinh mình đã giới thiệu ở phần trên, các bạn xem lại nhé. Và sau khi đã tạo kênh, các bạn thiết lập đầy đủ ảnh đại diện, ảnh bìa, viết giới thiệu cho kênh.

Lúc đặt tên kênh các bạn phải đặt theo chủ đề của kênh mà bạn cần kéo view, vì khi người xem đọc bình luận sẽ có xu hướng click vào kênh có cùng chủ đề với kênh họ quan tâm.

Ví dụ, kênh bạn làm về phim hoạt hình thì bạn có thể thêm các từ có liên quan lúc đặt tên kênh như: cartoon, animation.

Chọn ảnh đại diện cho kênh cũng phải liên quan đến chủ đề của kênh chính cần kéo view, vì khi bình luận thì tên kênh + ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị.

2. Tùy chỉnh kênh, thêm playlist cần kéo view vào

Trên mỗi kênh vừa tạo, bạn vào chức năng tùy chỉnh kênh để thêm các playlist của kênh chính vào. Khi người xem click vào kênh vệ tinh >> họ sẽ xem được các playlist chứa video của kênh chính >> và từ đó view của kênh chính sẽ tăng lên.

3. Bắt đầu bình luận trên nhiều kênh

Bây giờ hãy lấy kênh vệ tinh mà các bạn đã tạo, đi bình luận vào các video của kênh cùng chủ đề với kênh chính. Nhớ là bình luận vào các kênh cùng chủ đề với kênh chính thì việc kéo view kéo sub sẽ hiệu quả hơn nhé.

Nếu muốn, bạn cũng có thể bình luận dạo ở những video có nhiều view, video top trending.

Hãy tạo nhiều kênh vệ tinh để đẩy nhanh quá trình kéo view nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể dùng VPS để kéo 4000 giờ xem cho kênh Youtube, hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện nhé:

3. Kết luận

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách kéo view cho kênh, đây chỉ là những gợi ý cơ bản nhất chứ không phải quá chi tiết về cách thực hiện. Các bạn cứ làm rồi đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình làm Youtube nhé.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc gì trong bài viết này. Đừng quên chia sẻ nó cho người khác nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn đã đọc bài viết.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: