Kiếm Bitcoin Miễn Phí Uy Tín Với Website Multimining.website (Đã Rút Tiền)

Chào các bạn, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một website kiếm BTC miễn phí mà mình đã rút được tiền từ nó. Vậy thì mình sẽ hướng dẫn mọi người từng bước để nhận Bitcoin miễn phí với web Multimining.website này, bắt đầu thôi!

Để có thể nhận Btc thì các bạn phải tạo cho mình một ví Coinbase, nếu bạn nào chưa tạo ví Coinbase thì đọc bài hướng dẫn sau nhé.

More...

1. Tạo tài khoản Multimining.website

Các bạn vào link sau để tạo một tài khoản Multimining.website

Điền thông tin vào và nhấn “Create Account”.

dang ky Multimining.website

2. Cách kiếm BTC ở Multimining.website

Mỗi giờ đồng hồ, web sẽ cho các bạn một số lượng BTC để mọi người có thể nhận miễn phí (Thời điểm mình viết bài này là 60 Satoshi), số lượng này có thể thay đổi tùy vào giá của BTC.

Sau khi đăng nhập vào web, từ bảng điều khiển, các bạn nhấn Collect Coins >>> Xác nhận Captcha >>> Nhấn Confirm. Sau một giờ đồng hồ có các bạn có thể vào để tiếp tục nhận Btc miễn phí.

kiem btc Multimining.website

3. Rút BTC về ví

Để rút tiền về ví Btc thì các bạn vào thêm ví btc của các bạn, từ bảng điều khiển, chọn Setting >>> chọn tab “Wallet” >>> Điền mã số ví Btc vào >>> nhấn Change Address.

Min rút ở web này là 0.00006 BTC (6k sts) nhé.

rut btc Multimining.website
rut btc Multimining.website 1

Sau khi đã thêm ví btc vào rồi thì các bạn có thể rút về, từ bảng điều khiển, chọn My Wallet. Nhấn Withdraw để rút.

rut btc Multimining.website 2

Lưu ý: Phí cho mỗi lần rút là 0.00005 btc (5000 satoshi), vì vậy nên dồn được một số btc lớn rồi rút để tránh mất phí nhiều lần.

4. Bằng chứng đã nhận btc.

Mình sẽ cho mọi người xem bằng chứng mình đã nhận tiền từ web về ví Coinbase của mình.

Thì sau mỗi lần rút, mọi người có thể vào “Financial transactions” để theo dõi số btc đã về ví mình hay chưa.

nhan tien Multimining.website

Đây, các bạn có thể thấy mình đã rút về 0.00007900 btc ngày 27/6/2019, Paid là đã thanh toán rồi nha các bạn. Đây là hình chụp ví Coinbase của mình.

nhan tien Multimining.website 1

Ngoài ra thì web còn cho phép các bạn đầu tư btc vào để tự động đào btc, các bạn không phải mất công nhập captcha mỗi tiếng nữa. Các này thì tùy các bạn, có thể tìm hiểu thêm nếu muốn chơi.

Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn sau:

Hy vọng các bạn có thể kiếm được nhiều Btc từ web này, có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình và like trang facebook để cập nhật các bài viết mới nhất từ mình. Cám ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: