Kiếm BTC Miễn Phí Mới Nhất Với Website Unmined.io (Đã Rút Tiền)

Update: Hiện tại website đã dừng hoạt động

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang web kiếm Bitcoin miễn phí, đó là trang web Unmined.io.

Để có thể rút btc thì các bạn phải tạo cho mình một ví btc ở Coinbase, nếu các bạn chưa có ví thì có thể đọc bài hướng dẫn tạo ví btc với Coinbase nhé.

More...

1. Đăng ký tài khoản Unmined.io

Các bạn truy cập vào link sau để đăng ký tài khoản.

Điền thông tin của các bạn vào, sau đó nhấn “Sign Up”.

tao tai khoan unmined.io

2. Cách nhận Btc miễn phí trên Unmined.io

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, để nhận btc miễn phí, các bạn nhấn Collect Coins >>> Xác minh Captcha >>> Nhấn Comfirm.

nhan btc tren unmined.io

Sau mỗi giờ đồng hồ, các bạn có thể vào để tiếp tục nhận bitcoin miễn phí. Số lượng btc miễn phí nhận được có thể thay đổi theo giá của btc hiện tại. Vào thời điểm mình viết bài thì web cho mình nhận miễn phí 60 Satoshi mỗi giờ

3. Rút btc trên Unmined.io

Để rút btc trên Unmined.io, các bạn phải thêm địa chỉ ví Coinbase của các bạn vào. Từ trang chủ, vào Setting >>> vào tab “Wallet” >>> Nhập địa chỉ ví btc của các bạn vào >>> Nhấn Change Address.

Min rút ở web này là 0.00006 BTC (6k sts) nhé.

rut tien unmined.io

Vào “My Wallet” >>> Nhấn Withdraw để tiến hành rút btc.

rut tien unmined.io - 1

Lưu ý: Phí cho mỗi lần rút tiền là 0.00005 btc (5000 Satoshi). Vì vậy các bạn nên kiếm kha khá rồi hãy rút để tránh mất phí.

4. Bằng chứng rút btc về ví

Mình sẽ cho các bạn xem bằng chứng mình đã rút tiền từ trang về ví Coinbase của mình. Các bạn có thể vào Financial transactions để xem lịch sử rút tiền.

bang chung rut unmined.io

Mình đã rút 0.0000868 btc vào 27/6/2019. Đây là ảnh chụp ví Coinbase của mình.

bang chung rut unmined.io -1

Và ngoài cách kiếm Btc miễn phí mỗi giờ như trên thì web còn cho phép các bạn đầu tư bitcoin vào để có thể tự động rút btc mà không cần phải xác nhận captcha mỗi giờ. Các bạn nên cân nhắc để tham gia.

Video hướng dẫn:

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể biết thêm được một cách kiếm Btc miễn phí. Tuy là với số lượng khá ít, nhưng “Tích tiểu thành đại”. Sắp tới mình sẽ giới thiệu thêm một số trang web kiếm btc miễn phí, nếu chịu khó làm thì mỗi tháng các bạn có thể kiếm được số lượng lớn btc rồi.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng nhau kiếm tiền nhé. Có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận, mình sẽ nhanh chóng trả lời sớm nhất có thể. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: