1

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Youtube Bằng Cách Rút Gọn Link

Như các bạn đã biết, hiện nay một số trang web cho phép bạn tham gia kiếm tiền bằng link rút gọn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên các trang rút gọn link, tạo link rút gọn và chia sẻ nó với người dùng, thu nhập của bạn sẽ được tính dựa trên lượt truy cập vào link rút gọn đó.

Và bạn có thể sử dụng một kênh Youtube để đi quảng bá link rút gọn và kiếm tiền với nó. Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp các bạn làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube bằng link rút gọn.

More...

Hình thức kiếm tiền bằng cách rút gọn link có thể nói là một trong những cách kiếm tiền đơn giản và ít tốn thời gian và công sức nhất, nếu các bạn có một cách làm cũng như một chiến lược đúng đắn, hình thức này sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

youtube-banner

Chọn chủ đề cho kênh Youtube 

Mấu chốt nhất của kiếm tiền bằng rút gọn link cách chọn chủ đề cho kênh Youtube, các bạn cần chọn chủ đề phải có điều hướng link, tức là người dùng đang muốn tìm một thứ gì đó >> bạn cung cấp link cho họ >> họ click vào link để tìm thứ họ cần >> bạn nhận được tiền từ lượt truy cập của họ.

Vậy quan trọng nhất là bạn chọn chủ đề làm Youtube phải có điều hướng link, hướng người dùng click vào đường link bạn cung cấp, lúc đó bạn mới kiếm được tiền.

Bạn có thể làm một kênh Youtube với bất kỳ chủ đề gì có những yếu tố trên, ngoài ra bạn có thể tham khảo các chủ đề mà mình gợi ý sau đây:

1. Chia sẻ tài liệu học tập, đề thi

Với chủ đề này, bạn sẽ chia sẻ link download các quyển sách, các bộ đề thi hoặc các tài liệu học tập, sách tham khảo, v.v… . Tất cả các sách liên quan đến việc học của các lớp từ 1 đến 12, sách, tài liệu của sinh viên.

2. Chia sẻ tài liệu tiếng Anh

Tiếng Anh luôn là một chủ đề hot dù ở bất cứ thời điểm nào, các bạn có thể chia sẻ các tài liệu học tiếng Anh, đề thi học kỳ của học sinh, các tài liệu luyện thi TOEFL và IELTS,… .

3. Chia sẻ sách điện tử ebook

Hiện nay với thời đại mà ai cũng có smartphone thì xu hướng đọc sách trên điện thoại rất phổ biến, các bạn có thể làm một kênh Youtube chia sẻ những quyển ebook với những chủ đề khác nhau.

4. Chia sẻ truyện tranh

Một số bạn thanh thiếu niên rất đam mê đọc truyện tranh, các bạn có thể làm một kênh với chủ đề chia sẻ, download truyện tranh.

5. Hướng dẫn tải game

Bạn có thể làm ngay một kênh hướng dẫn tải game, một số game mới ra hoặc một số game phức tạp thì không phải ai cũng biết cách download và cài đặt, bạn có thể kết hợp hướng dẫn các game cũ và game mới.

6. Hướng dẫn phần mềm

Hiện nay số lượng phần mềm khá nhiều, điều này sẽ tỷ lệ thuận với số người sử dụng, và chắc chắn không phải ai cũng biết tải phần mềm như thế nào. Nếu các bạn có chút am hiểu trọng lĩnh vực phần mềm thì hãy làm ngay một kênh nhé.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo kênh Youtube hướng dẫn tải phần mềm sau đây nhé: 

7. Hướng dẫn ứng dụng, apps điện thoại

Tương tự, các bạn cũng có thể làm một kênh Youtube hướng dẫn tải và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại và đặt link download cho các hệ điều hành iOS & Android.

8. Hướng dẫn web xem phim, tải phim

Các bạn có thể làm một kênh chia sẻ, hướng dẫn các web xem phim online, chia sẻ các đường link tải phim bộ hoặc phim chiếu rạp.

Ngoài ra, nếu bạn có thế mạnh trong lĩnh vực gì, hãy chia sẻ nó với mọi người, rất có thể sẽ tìm ra được nhiều ý tưởng cho việc làm kênh kiếm tiền rút gọn link.

Các bước thực hiện

Bước 1: Tạo một kênh Youtube.

Bước 2: Làm các video hướng dẫn, giới thiệu, download phần mềm, app (ứng dụng).

Bước 3: Đăng ký tài khoản Rút gọn link kiếm tiền.

Bước 4: Đặt link trong phần mô tả của video, hoặc ghim ở phần bình luận.

Bước 5: Đi quảng bá video để nhanh chóng tiếp cận đến người đang cần.

Và nếu bạn là một người mới và chưa biết nhiều về các kiến thức cơ bản về Youtube, hãy đọc series bài viết “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube cho người mới bắt đầu” để biết cách làm một kênh Youtube hoàn chỉnh nhé.

Các bạn có thể chọn một trong những trang web rút gọn link kiếm tiền mà mình đã chia sẻ trong bài đọc dưới đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền:

Video hướng dẫn kiếm tiền Youtube bằng cách rút gọn link:

Kết luận

Còn nhiều thủ thuật để giúp bạn có thể kiếm được tiền với link rút gọn, và mình sẽ chia sẻ trong các bài viết tiếp theo. Các bạn nhớ đăng ký nhận bài viết mới nhất bằng cách click vào cái chuông góc phải màn hình nhé.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy cho mình biết ở phần bình luận và đừng quên chia sẻ cho mọi người biết nếu bạn có thêm ý tưởng để làm một kênh Youtube kiếm tiền với hình thức rút gọn link.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments
Thái - March 8, 2020

Mình làm thử một trang tại địa chỉ truyenvn.com, cả trăm ngàn truyện, làm hoài ko kiếm được đồng nào, không biết có sai chỗ nào không nhỉ, hix

Reply

Leave a Reply: