Hướng Dẫn Làm Website Kiếm Bitcoin Miễn Phí Với Affiliate Marketing

Kiếm tiền từ Bitcoin và tiền điện tử đang là một trong những xu hướng kiếm tiền thịnh hành trong vài năm trở lại đây của dân MMO. Một khi đã sở hữu Bitcoin, các bạn có thể kiếm được tiền bằng cách Bitcoin thành VND về tài khoản ngân hàng.

Để kiếm được Bitcoin thì có rất nhiều cách khác nhau, một trong những cách mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó là tự làm một webiste kiếm Bitcoin bằng hình thức affiliate marketing. Vậy thì cách làm như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

More...

Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của một website, hay một ứng dụng để nhận hoa hồng thông qua link affiliate. Khi người dùng click vào link để mua hoặc sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ website (ứng dụng) đó.

Ví dụ: Website A là trang kiếm Bitcoin miễn phí dựa vào việc xem quảng cáo. Bạn đăng ký tài khoản ở website A và được cung cấp link affiliate (hay còn gọi là link referral). Khi người khác click vào link affiliate của bạn để đăng ký tài khoản và xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được hoa hồng là một số lượng Bitcoin nào đó từ website A.

Website affiliate marketing là gì?

Nếu bạn có website hoặc blog cá nhân giống như Hocitfree của mình thì bạn có thể kiếm được Bitcoin từ affiliate marketing. Mình cũng đang áp dụng phương pháp này để kiếm Bitcoin trên blog Hocitfree.

Cách mà mình đang áp dụng: Viết các bài hướng dẫn cách kiếm Bitcoin (sẽ đề cập ở phần sau), trong mỗi bài hướng dẫn mình sẽ đặt link affiliate vào. Mình sẽ nhận được hoa hồng khi người mình đã giới thiệu tham gia vào các hình thức kiếm Bitcoin đó.

Một bài viết tổng hợp các trang website kiếm Bitcoin miễn phí đã giúp mình nhận được số coin tương đương $80 và con số này vẫn đang tăng lên.

kiem-$80

Trên đây chỉ là một trong nhiều bài viết mà mình đã áp dụng để kiếm Bitcoin từ việc hướng dẫn mọi người cách kiếm Bitcoin và nhận được hoa hồng. Còn rất nhiều hình thức khác mà các bạn có thể áp dụng để kiếm Bitcoin nếu bạn có 1 website hoặc blog cá nhân.

Đọc đến đây thì mình tin rằng các bạn đã hình dung được cách kiếm Bitcoin từ việc làm website rồi đúng không?

Kiến thức cơ bản về Bitcoin & tiền điện tử

Hai thứ cơ bản nhất mà các bạn cần phải có nếu muốn kiếm tiền từ Bitcoin đó là:

 • Ví lưu trữ Bitcoin: Để trữ Bitcoin và tiền điện tử, các bạn cần có ví để lưu trữ. Các bạn có thể dùng ví Coinbaseví Trust để lưu trữ tiền điện tử.
 • Sàn giao dịch: Nơi mà bạn có thể mua bán giao dịch Bitcoin và tiền điện tử, hoặc có thể bán ra VND rút về ngân hàng. Mình đang dùng sàn Binance để giao dịch Bitcoin và bán Bitcoin sang VND.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về tiền điện tử, các bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Tổng hợp cách kiếm Bitcoin

Phần này mình sẽ tổng hợp một số cách để kiếm Bitcoin, hãy xem danh sách tổng hợp sau đây:

1. Tham gia các website kiếm Bitcoin

Hiện nay rất nhiều website cho phép người dùng kiếm Bitcoin miễn phí. Các bạn cần đăng ký tài khoản và sau đó thực hiện một số yêu cầu mà website đưa ra như: xác minh captcha mỗi giờ, xem quảng cáo, làm khảo sát, chơi game.

Sau khi bạn thực hiện thành công các yêu cầu từ website, họ sẽ trả 1 số lượng Bitcoin tương ứng với yêu cầu của họ.

Mình đã có 1 bài viết tổng hợp các website kiếm Bitcoin với hình thức này, nếu các bạn quan tâm hãy tham khảo bài viết nhé:

2. Tham gia Airdrop & Bounty

Airdrop & Bounty là các chương trình phát hành coin miễn phí nhằm mục đích quảng cáo cho các sàn giao dịch, các dự án của nhà phát hành coin.

Khi tham gia vào các chương trình airdrop & bounty, các bạn sẽ thực hiện một số yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra ví dụ như: đăng ký và xác minh tài khoản, chia sẻ bài viết lên mạng xã hội. Tùy vào mục đích của nhà phát hành mà yêu cầu của họ đưa ra là khác nhau.

Sau khi đã hoàn thành yêu cầu, các bạn sẽ nhận được 1 lượng coin (hoặc token) tương ứng. Khi các coin đó list trên sàn, các bạn có thể trade sang Bitcoin hoặc bán về VND.

Mình cập nhật các dự án airdrop & bounty mà mình đã tham gia ở bài viết sau, các bạn thường xuyên cập nhật để tham gia nhé:

3. Tham gia affiliate với sàn giao dịch

Các bạn có thể hình dung như sau: Khi tham gia vào các sàn giao dịch, các bạn có thể dùng link affiliate mà sàn cung cấp để đi giới thiệu và hướng dẫn người khác tham gia giao dịch trên sàn đó và nhận về hoa hồng khi họ phát sinh giao dịch trên sàn.

Ví dụ chương trình tiếp thị liên kết của sàn Remitano: Khi bạn giới thiệu người dùng tham gia giao dịch trên sàn Remitano bằng link giới thiệu, bạn sẽ nhận được 40% phí giao dịch khi người dùng giao dịch trên sàn Remitano. 

remitano ref

4. Ứng dụng đào coin tự động

Một số ứng dụng (apps) cung cấp cho bạn nền tảng đào coin tự động, các bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy điện thoại và bắt đầu đào coin. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, các bạn không cần phải làm gì cả.

Nếu bạn quan tâm hình thức đào coin này, hãy đọc bài viết tổng hợp các ứng dụng đào coin trên điện thoại sau đây:

5. Chơi game kiếm Bitcoin

Hiện nay một số ứng dụng cho phép bạn chơi game để kiếm Bitcoin, mục đích chủ yếu của chơi game chỉ là để giải trí là chính, tuy nhiên vừa chơi game vừa kiếm được Bitcoin thì còn gì bằng phải không nào?

Mình cũng đã tổng hợp một số ứng dụng giúp bạn chơi game giải trí và kiếm Bitcoin, nếu bạn có hứng thú với game và muốn kiếm thêm Bitcoin thì tham khảo nhé:

Với 5 hình thức kiếm Bicoin mà mình đề cập ở trên, các bạn có thể áp dụng để kiếm Bitcoin bằng affiliate trên website bằng cách: Viết bài hướng dẫn + chèn link affiliate để nhận hoa hồng.

6. Mua và trữ Bitcoin

Có thể bạn đã biết, giá trị của Bitcoin biến động theo thời gian, và trong 1 ngày có thể tăng hoặc giảm 10% đến 20% là chuyện rất bình thường. Các bạn có thể kiếm lời bằng cách mua với giá thấp và bán ra với giá cao hơn.

Bạn có thể mua và lưu trữ dài hạn hoặc đem số Bitcoin đã mua để trade lướt sóng kiếm tiền mỗi ngày. Các bạn có thể dùng giao dịch Binance P2P để mua bán Bitcoin bằng VND.

Cách này thì không thể áp dụng affiliate để kiếm Bitcoin, tuy nhiên nếu giá trị Bitcoin tăng lên trong tương lai, nó sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập lớn.

Các bước tự làm website kiếm Bitcoin

Ở bài viết này mình không quá tập trung vào quy trình để làm 1 website mà chỉ nêu ngắn gọn từng bước làm. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách tự làm website, hãy đọc bài viết sau nhé:

Đa số website hiện nay điều sử dụng WordPress để quản lý. Vì vậy các bạn nên trang bị một số kiến thức cơ bản về WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý website sau này. 

Mình có viết một series bài viết Hướng dẫn WordPress cơ bản tập hợp những kiến thức phù hợp với những người mới làm website. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết trong quá trình làm website WordPress.

Sau đây là các bước để các bạn có thể tự làm 1 website kiếm Bitcoin hoàn chỉnh:

Bước 1: Mua tên miền

Tên miền hay còn gọi là domain, là địa chỉ đề độc giả truy cập vào website của bạn, ví dụ Hocitfree.com là tên miền blog của mình. Để có 1 website hoàn chỉnh thì bước đầu tiên các bạn cần mua tên miền làm địa chỉ cho website.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua tên miền ở Namecheap, đây là một nhà cung cấp tên miền uy tín được rất nhiều người tin dùng khi làm website.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập Namecheap theo link bên dưới:

Bước 2: Mua hosting

Hosting dùng để lưu trữ toàn bộ dữ liệu của website như bài viết, hình ảnh, bình luận. Các bạn cần phải mua hosting để lưu trữ dữ liệu cho website.

Hawkhost là nhà cung cấp hosting quốc tế với chất lượng và tốc độ được người dùng đánh giá rất cao, hiện Hawkhost cung cấp 2 server ở Châu Á là Singapore và Hong Kong nên tốc độ tải website tại Việt Nam rất nhanh.

Để bắt đầu mua hosting, các bạn truy cập vào Hawkhost theo link dưới đây:

Bước 3: Trỏ tên miền về hosting

Sau khi đã có tên miền và hosting, các bạn cần kết nối chúng lại với nhau thì website của bạn mới hoạt động được.

Bước 4: Cài WordPress cho website

WordPress là một công cụ giúp bạn quản lý website, nhờ WordPress mà việc làm website trở nên rất đơn giản cho những người không chuyên như mình và các bạn. WordPress cho phép bạn cài đặt nhiều plugin khác nhau để hỗ trợ các bạn trong quá trình viết bài cũng như tùy biến giao diện của website.

Bước 5: Cài giao diện (theme)

Bước kế đến là cài đặt giao diện cho website. Giao diện mặc định của WordPress nhìn không đẹp và chuyên nghiệp, vì vậy các bạn nên cài đặt một giao diện mới cho website của mình. WordPress sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều giao diện đẹp và miễn phí, các bạn chỉ cần chọn 1 trong các giao diện đó để cài đặt.

Bước 6: Cài plugin cơ bản

Một trong những ưu điểm của website WordPress là cho phép người dùng cài plugin, các plugin này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp nhất chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Sau đây là một số plugin cơ bản nhất cho 1 website:

 1. 1
  Plugin cài SSL: Really Simple SSL
 2. 2
  Plugin sao lưu website: UpdraftPlus Backup
 3. 3
  Plugin chống bình luận spam: Akismet Anti-Spam
 4. 4
  Plugin hỗ trợ SEO website: Yoast SEO
 5. 5
  Plugin bảo mật website: Wordfence Security
 6. 6
  Plugin viết bài trên WordPress: Classic Editor, TinyMCE Advanced, Elementor Page Builder

Bước 7: Viết bài cho website

Sau 6 bước trên đây, các bạn đã có 1 website hoàn chỉnh. Bước tiếp theo là bắt đầu viết những bài đầu tiên cho web.

Cấu trúc của 1 bài viết:

 • Phần mở đầu: Giới thiệu tổng quan về chủ đề các bạn muốn viết.
 • Phần thân bài: Cung cấp toàn bộ thông tin về chủ đề, hướng dẫn cụ thể từng bước và nhớ chèn link giới thiệu (link affiliate) vào bài viết.
 • Phần kết: Cảm ơn họ đã đọc bài viết và kêu gọi họ chia sẻ bài viết. 

Ví dụ: Bạn muốn viết 1 bài hướng dẫn kiếm Bitcoin từ website A, hãy thử viết theo cấu trúc sau:

Phần đầu: Giới thiệu tổng quan về website A.

Phần thân bài - Các bạn hướng dẫn cụ thể:

 • Cách đăng ký tài khoản.
 • Cách kiếm Bitcoin từ website A như thế nào?
 • Cách rút Bitcoin về ví hoặc bán ra VND?

Phần kết: Cảm ơn độc giả, v.v.. .

Đây là bài viết để các bạn tham khảo: Đào Bitcoin Miễn Phí Mỗi Giờ Với Website FreeBitcoin

Cách tăng traffic cho website

Sau đây là một số cách để tăng traffic cho website hoàn toàn miễn phí:

1. Thường xuyên viết bài cho website

Bạn nên thường xuyên viết bài cho website để làm phong phú cho nội dung của website và đây là một cách hữu hiệu nhất để tăng traffic tự nhiên cho website. 

Khi website của bạn có nhều bài viết, người dùng sẽ dễ dành tìm thấy website của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Nếu có nhiều thời gian, hãy viết càng nhiều bài càng tốt. Tối thiểu nhất cũng phải 2 bài mỗi tháng nhé.

2. Kênh Youtube

Youtube là một trong những công cụ rất hữu hiệu để các bạn kéo traffic cho website. Các bạn có thể tạo ngay một kênh Youtube và làm các video liên quan đến chủ đề của các bài viết trên website. 

Trong mỗi video, các bạn sẽ chèn link bài viết vào phần mô tả hoặc ghim link vào phần bình luận để giúp kéo traffic từ Youtube về website.

Các bạn có thể tham khảo series bài viết hướng dẫn làm Youtube trên blog Hocitfree để biết cách bắt đầu một kênh Youtube nhé.

3. Facebook cá nhân, fanpage, group

Facebook có số lượng thành viên rất lớn tại Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để bạn kéo traffic về cho website. Các bạn có thể thử một số cách sau để kéo traffic:

 • Facebook cá nhân: Kết bạn càng nhiều người càng tốt, đặc biệt là những người có quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử, Bitcoin, kiếm tiền online.
 • Fanpage: Hãy tạo cho website 1 trang fanpage trên Facebook
 • Facebook Group: Tham gia vào các nhóm có liên quan đến tiền điện tử, Bitcoin, kiếm tiền online.

Sau khi đã tập hợp được những người có sự quan tâm nhất định với chủ đề của website. Lúc này, các bạn viết một bài giới thiệu ngắn + chèn link bài viết trên website vào sau đó đăng bài viết giới thiệu đó lên Facebook cá nhân, fanpage, group.

Cập nhật các website, ứng dụng mới nhất

Các bạn có thể follow social của Hocitfree để cập các website, ứng dụng hoặc chương trình airdrop kiếm coin mới nhất:

Một số bài viết mà mình thường xuyên cập nhật:

Ngoài ra các bạn có thể cập nhật các website và ứng dụng mới tại:

[VIDEO] Hướng dẫn làm website kiếm Bitcoin với affiliate marketing

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tự tạo cho mình một website và bắt đầu kiếm Bitcoin với hình thức affiliate marketing. Hãy để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn góp ý cho bài viết nhé. 

Đừng quên nhấn vào hình chuông ở góc phải màn hình để nhận được thông báo khi có bài viết mới trên blog Hocitfree. Chúc các bạn thành công!

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: