Mua View Sub Trên QQtube – Cách Tăng Lượt Xem Và Đăng Ký Youtube Nhanh Nhất

Chào mọi người, hôm nay mình lại tiếp tục viết loạt bài “Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube cho người mới”. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách mua view và subscribe Youtube trên trang QQtube.

QQtube được thành lập từ 2013 đến nay và là website uy tín trong lĩnh vực cung cấp lượt xem và lượt đăng ký trên Youtube. Mình đã mua view ở đây rất nhiều lần nên mình đảm bảo là nó rất uy tín và chất lượng nên mọi người yên tâm. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản, nạp tiền và mua view,sub. Bắt đầu này!!! 

More...

1. Tạo tài khoản trên QQtube

Các bạn nhấn vào link bên dưới để tạo tài khoản

dang-ky-tai-khoan-qqtbe

Mọi người nhấn vào “Sign up” và điền thông tin đăng ký của mình vào. Sau khi đăng ký xong sẽ có mail báo kích hoạt tài khoản, mọi người vào mail để kích hoạt >>> Xong phần đăng ký tài khoản.

2. Nạp tiền vào tài khoản QQtube

nap-tien-qqtube

Để nạp tiền thì mọi người vào “Deposit Funds” ở góc phải màn hình >>> Nhập số tiền cần nạp vào (Tối thiểu là $10) và nhấn “Deposit”.

nap-tien-qqtube-1

Mọi người chọn nạp bằng Paypal và tiến hành thanh toán là xong. Ở đây có thể chọn nạp tiền từ thẻ Visa. Sau khi xong thì tiền đã vào tài khoản QQtube, giờ bắt đầu đi mua view và sub thôi.

3. Cách mua View và Subscribe

mua-view-qqtube

Để mua view thì mọi người nhấn vào “New Order”, ở đây có một số điều lưu ý:

  • Select your platform: Chọn Youtube views.
  • Select your service: Chọn loại view cần mua. Ở đây mô tả các loại view tăng nhanh, chậm, bao nhiêu ngày hoàn thành, giá cả… .
  • Description: Mô tả cụ thể về dịch vụ mà họ cung cấp.
  • Link: Điền link video mà bạn cần tăng view
  • Quantity: số lượng view cần mua.
  • Total cost: số tiền phải thanh toán.

Sau khi điền xong thì nhấn “Add Submission” >>> Xong.

mua-view-qqtube-1

Mua subscribe thì cũng vào “New Order”, phần Select your platform thì chọn Youtube Subscribes. Nhớ đọc kỹ mô tả các loại mà bạn order >>> cung cấp link kênh cho họ.

Các bạn sẽ thắm mắc là: “Mua view có chết kênh hay không?” Mình không dám khẳng định 100% là không chết kênh vì việc bạn mua view là vi phạm chính sách của Youtube, tuy nhiên mình đã mua ở đây rất nhiều lần rồi và không có kênh nào của mình chết cả. Nếu các bạn mua view ở một số nơi kém chất lượng thì việc kênh của bạn ra đi là điều rất dễ hiểu.

Giới thiệu với các bạn một trang web bán view và sub uy tín, đó là SEOClerk.com. Các bạn có thể mua view trên SEOClerk với giá chỉ từ $1 cho 1000 view. Vui lòng đọc thêm bài viết sau đây.

Ngoài việc mua view và sub thì việc các bạn có thể làm để có thể tăng view và sub cho kênh là các bạn kéo view và sub từ các kênh vệ tinh về kênh chính của mọi người.

Cám ơn mọi người đã đọc bài viết, có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận và mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ mình. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết sắp tới.

Bài viết cùng chủ đề: 

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: