2

Hướng Dẫn Mua View Youtube Trên SEOClerk – Cách Tăng Lượt Xem Youtube Uy Tín Và An Toàn

Hi các bạn, mình tiếp tục viết tiếp loạt bài “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube cho người mới”. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mua view trên trang SEOClerk.com.

SEOClerk là một chợ mua bán các dịch vụ về SEO. SEO có thể hiểu đơn giản là cách đưa Video (Hoặc website) lên top của Youtube (Hoặc Google). Trang được thành lập từ 2011 đến hiện tại, đây là nền tảng uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về SEO. Các bạn có thể đọc thêm thêm thông tin về SEOClerk tại đây: SEOClerk.com/about.

More...

1. Tại sao bạn nên mua view trên SEOClerk?

 • Giá cả: Trên đây có rất nhiều người bán nên giá sẽ rất cạnh tranh, các bạn có thể mua 1000 view với giá chỉ $1.
 • Uy tín: Bên bán sẽ đảm bảo cung cấp đúng với những gì họ mô tả, nếu không các bạn có thể yêu cầu hoàn tiền.
 • An toàn cho kênh Youtube: Mình đã rất nhiều lần mua view ở đây nên mình đảm bảo là không gặp bất kỳ vấn đề gì khi mua view trên SEOClerk.

Bây giờ sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản, nạp tiền và cách để mua view trên SEOClerk, bắt đầu thôi.

2. Tạo tài khoản SEOClerk nhận $5 dùng thử

Truy cập vào link bên dưới để tạo tài khoản SEOClerk.

Để lại bình luận ở dưới bài viết này bao gồm “tên tài khoản + email đăng ký tài khoản”, mình sẽ gửi mã khuyến mãi $5 cho bạn.

Lưu ý để có thể nhận $5 miễn phí từ SEOClerk:

 • Các bạn phải đăng ký qua link của mình ở trên vì mã khuyến mãi sẽ gửi vào tài khoản của mình.
 • Bạn phải xác minh tài khoản bằng email và số điện thoại.
 • Tài khoản mới tạo dưới 10 ngày.
 • Không tạo nhiều tài khoản trên 1 máy tính, không fake ip để đăng ký thêm tài khoản.

Sau khi vào link trên, từ trang chủ các bạn chọn “Join”.

tao tai khoan seoclerk

Tại đây, điền thông tin đăng ký vào (bỏ trống “Your skills” vẫn được), nhấn đồng ý với chính sách >>> Register. Các bạn cần vào mail để kích hoạt tài khoản nhé. Quá trình đăng ký sẽ yêu cầu các bạn nhập sdt vào để xác minh. Vậy là xong phần tạo tài khoản.

tao tai khoan seoclerk 1

Sau khi đăng ký và xác minh tài khoản thành công, bạn truy cập https://www.seoclerk.com/coupon để nhập mã giảm giá và nhận tiền.

3. Nạp tiền vào SEOClerk

Để mua view thì các bạn phải có tiền trong tài khoản SEOClerk, để nạp tiền thì các bạn rê chuột vào Avata bên góc phải màn hình >>> chọn tab “Add funds”

nap tien vao seoclerk

Các bạn điền số tiền cần nạp vào SEOClerk, tối thiểu mỗi lần nạp là $5, các bạn có thể thanh toán bằng thẻ VISA hoặc Paypal (Mình dùng Paypal) >>> Sau khi thanh toán thì tiền đã có trong tài khoản SEOClerk rồi, giờ tiến hành mua view thôi

nap tien vao seoclerk 1

4. Cách mua view trên SEOClerk

Từ thanh tìm kiếm (phía dưới avata), các bạn gõ vào “Youtube Promotion”, trước đây là Youtube Views nhưng bây giờ họ đã đổi lại như vậy, nhưng thực chất nó vẫn là mua view Youtube thôi.

cach mua view tren seoclerk

Các bạn vào tab “Default” để lựa chọn có tiêu chí cần tìm mua. Nó có để về mức giá cao thấp, người có rating cao, v.v… . Các bạn chọn cái nào phù hợp với nhu cầu của mình và nhấn vào để xem và order.

Trước khi các bạn mua view thì nên tìm kiếm về thông tin của người bán, các đánh giá của mọi người đã sử dụng các dịch vụ của họ. Các bạn có thể nhấn vào avata của họ để đọc thêm thông tin.

Ví dụ: Mình đã chọn được một dịch vụ mà mình muốn mua, 1000 views với giá $2.
Các bạn sẽ đọc mô tả về dịch vụ mà họ cung cấp ở tab “DESCRIPTION”, có thể vào tab “REVIEWS” để đọc các đánh giá của những người đã mua. 

cach mua view tren seoclerk 1

Sau khi đã thấy phù hợp với những gì các bạn cần, thì nhấn vào Order Now >>> Thanh toán tiền và gửi link video cho họ >>> Đợi bên bán hoàn thành là xong. Các bạn thanh toán bằng tiền có trong tài khoản SEOClerk thì không bị tính phí nhé.

Mình xin giới thiệu với các bạn một số người bán uy tín mà mình đã mua view của họ rất nhiều lần.

Lưu ý khi mua view: khi cần mua view cho video nào thì phải tắt kiếm tiền cho video đó rồi mới tiến hành mua view, sau khi mua xong mới bật lên để tránh vi phạm chính sách của Adsense và có thể kênh của bạn sẽ bị tắt kiếm tiền.

Và ngoài SEOClerk thì QQtube cũng là một nền tảng rất uy tín với giá cả hợp lý và giời gian xử lý đơn hàng nhanh, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết phía dưới.

[ Đọc thêm: Mua View Sub Trên QQtube ]

Lời kết

Mọi người có thể dành chút thời gian để tìm kiếm người bán uy tín và phù hợp cho mình để hợp tác lâu dài. Mọi người có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình có thể giải đáp nha.

Cám ơn đã đọc bài viết, và hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sắp tới của loạt bài “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube cho người mới”.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments
honglinhtoda - March 12, 2021

honglinhtoda@gmail.com
honglinhtoda
bạn gửi mình mã khuyến mãi với nhé
cảm ơn bạn.

Reply
  Vĩnh Phúc - March 12, 2021

  Chương trình kết thúc rồi bạn

  Reply

Leave a Reply: