Nhận Bitcoin Miễn Phí Uy Tín Với Cointiply – Rút Tiền Về Ví Coinbase

Cointiply đi vào hoạt động từ 2017, là một trang web cho phép nhận Btc miễn phí thông qua việc xác nhận captcha, hoàn thành khảo sát, xem video quảng cáo, chơi game và đầu tư bitcoin nhận lãi hằng năm.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí với Cointiply. Bắt đầu nhé!

More...

1. Tài khoản cần chuẩn bị

Trước khi bắt đầu nhận Bitcoin miễn phí với website Cointiply thì các bạn cần chuẩn bị các tài khoản sau:

  • Sàn Binance: Sàn giao dịch Bitcoin uy tín, các bạn dùng sàn này để mua bán giao dịch Bitcoin hoặc bán Bitcoin sang VND.
  • Ví Bitcoin: Các bạn dùng một trong các ví sau để lưu trữ Bitcoin: Blockchain, Coinbase, Trust.

2. Tạo tài khoản Cointiply

Các bạn vào link bên dưới để bắt đầu tạo một tài khoản trên Cointiply.

Nhấn “Start Earing Now” để tạo tài khoản. Điền thông tin đăng ký của các bạn và nhấn tạo tài khoản. Vào email để kích hoạt tài khoản và đăng nhập vào web để bắt đầu kiếm btc.

tao tai khoan cointiply

3. Kiếm Btc miễn phí với Cointiply

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, các bạn chọn Faucet >>> Nhấn Roll & Win >>> Xác nhận captcha >>> Quay số để nhận btc miễn phí.

kiem btc cointiply

Với mỗi con số quay được từ 1 đến 99,999 các bạn sẽ nhận được một lượng coin tương ứng (Có thể thay đổi theo giá BTC). Nếu may mắn quay được số 99,999 các bạn sẽ trúng giải Jackpot, theo dõi bảng bên cạnh để biết số lượng coin cho giải Jackpot hiện tại.

kiem btc cointiply 1

Sau mỗi giờ các bạn có thể tiếp tục quay số để nhận coin miễn phí và có cơ hội trúng Jackpot với số tiền thưởng rất lớn.

Lưu ý: Số coin các bạn nhận được không phải là số btc, mà nó sẽ quy đổi ra btc, các bạn có thể xem quy đổi ở góc phải màn hình.

4. Các khác để kiếm Coin miễn phí với Cointiply

Từ trang chủ, các bạn kéo xuống để xem thêm các hình thức để có thể kiếm thêm coin với web Cointiply.

kiem btc cointiply 2

Hoàn thành khảo sát

Cointiply sẽ cung cấp một số khảo sát, chỉ cần hoàn thành nó và các bạn sẽ nhận được một số lượng coin tương ứng.

Để làm khảo sát, các bạn vào “Complete Surveys & Offers”. Ở đây sẽ có rất nhiều khảo sát, các bạn chỉ cần hoàn thành và nhận coin.

khao sat cointiply

Chơi game cấp số nhân

Các bạn đặt cược một số coin để bắt đầu chơi game, số tiền thưởng sẽ theo cấp số nhân mà tăng lên. Nếu thua thì sẽ mất hết số tiền thưởng, vì vậy nếu thấy thắng số coin đủ lớn thì nên dừng lại.

Để chơi thì các bạn vào “Multiply Your Coins” >>> Nhập số coin muốn cược và nhấn “Start Round”. Các bạn chọn 1 trong các ô trên màn hình, nếu chọn đúng ô có đá quý thì sẽ thắng và chuyển qua level mới. Phần thưởng sẽ tăng theo cấp số nhân sau mỗi vòng tiếp theo. Nếu chẳng may chọn phải ô trống thì thua toàn bộ số coin kiếm được. Muốn dừng chơi và lấy coin thì nhấn “Take Win”.

cho game multi cointiply 3

Xem video quảng cáo

Các bạn vào phần “Watch Videos” để bắt đầu xem video và nhận thưởng.

xem video

Click quảng cáo

Các bạn chỉ cần click và quảng cáo đủ thời lượng (thường thì từ 10s – 30s) sẽ nhận được phần thưởng. Để chơi thì vào “View PTC Ads” >>> Chọn quảng cáo và nhấn View.

click quang cao cointiply

Chơi game

Vừa chơi game giải trí, vừa nhận được coin, một công đôi việc. Các bạn chỉ cần vào chơi game với thời lượng mà web yêu cầu sẽ nhận được số coin tương ứng. 

Vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo vì có thể game sẽ không chạy nếu các bạn bật chặn quảng cáo lên. Vào “Play Game & Earn” để bắt đầu chơi game.

cho game cointiply

Đầu tư lãi 5% mỗi năm

Khi các bạn kiếm được 35.000 Coin, nếu không muốn rút về ví thì có thể tham gia đầu tư để kiếm lãi 5% mỗi năm. Để tham gia đầu từ nhận lãi, các bạn vào Setting và bật chức năng đầu tư lên là xong.

Giới thiệu người dùng

Các bạn có thể giới thiệu thêm người đăng ký tham gia Cointiply. Các bạn sẽ nhận được 25% hoa hồng từ số coin từ người mà các bạn giới thiệu.

5. Hướng dẫn rút tiền Cointiply

Để rút tiền, các bạn chú ý ở góc phải trên cùng màn hình (Logo hình người) >>> Xổ xuống >>> Chọn Withdraw

rut tien cointiply

Cointiply sẽ có 2 hình thức rút tiền:

  • Rút về ví BTC Coinbase: Min rút 50.000 coin. Sau một tuần về ví.
  • Rút về ví Doge: Min rút 30.000 coin. Sau 1 – 3 ngày về ví.

Với mỗi hình thức rút tiền, các bạn nhập ví tương ứng và số lượng coin muốn rút >>> nhấn Withdraw. 

rut tien cointiply 1

Video hướng dẫn Cointiply:

Trên đây là tất cả nhừng gì mình muốn giới thiệu với các bạn về Cointiply. Hy vọng mọi người có thể kiếm thật nhiều tiền từ trang này. Có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận và mình sẽ sớm phản hồi nhé.

Đừng quên like trang facebook và theo dõi blog để cập nhật các cách kiếm bitcoin miễn phí khác mà mình sẽ viết trong các bài tới. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: