Cách Tăng Lượt Follow Trên Tik Tok Miễn Phí

Tik Tok là ứng dụng chia sẻ video nằm trong top những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên Google Play và App Store trong những năm trở lại đây. Và hiện tại ứng dụng này đã thu hút được hàng triệu người trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều người nổi tiếng điều có tài khoản Tik Tok, ứng dụng này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ.

More...

Khi lượng người dùng ngày càng tăng, việc này sẽ kéo theo những nhu cầu về tăng like, tăng follow cũng sẽ tăng theo. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng lượt follow miễn phí trên tài khoản Tik Tok. Các bạn cứ làm theo những gợi ý của mình sẽ cải thiện rất đáng kể số follow trên Tik Tok.

Tăng follow giúp tài khoản của bạn có nhiều tương tác hơn, từ đó giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu của bạn trên Tik Tok và nhiều mục đích khác. 

Bây giờ sẽ là các gợi ý giúp tăng lượt follow trên Tik Tok:

1. Chọn chủ đề Tik Tok

Chủ đề hay nội dung của các video trên Tik Tok sẽ rất quan trọng khi một người nào đó follow tài khoản Tik Tok của bạn. Một kênh Tik tok chỉ nên làm một vài chủ đề nhất định để thu hút người xem, không phải là danh sách các video với mọi thứ chủ đề.

Bạn có thế mạnh về lĩnh vực gì, hãy chọn lĩnh vực đó và chỉ tập trung phát triển mạnh lĩnh vực đó mà thôi. Ví dụ, bạn có khiếu hài hước, hãy làm các video hài, khi người xem có cùng sở thích hoặc muốn xem các video hài, họ sẽ follow kênh của bạn.

2. Cập nhật các thẻ hashtag

Thẻ hashtag đang là xu hướng của những năm trở lại đây và Tik Tok cũng cho phép các bạn sử dụng thẻ hashtag để lan tỏa video và tiếp cận một cách nhanh nhất đến với người xem.

Hãy sử dụng tù 2 đến 5 thẻ hashtag liên quan đến video của bạn, điều này sẽ giúp video của bạn nhanh chóng tiếp cận người xem và giúp tăng follow cho Tik Tok.

3. Tải video thường xuyên

Các bạn nên đưa ra một lịch trình cụ thể để đăng các video mới một cách thường xuyên lên Tik Tok, điều này giúp người xem dễ dàng tìm kiếm các video và Tik Tok của bạn.

Bạn nên cập nhật các video thường xuyên để giúp tăng lượng tương tác từ người xem. Và bất kỳ nền tảng nào cũng vậy, nội dung luôn là yếu tố quan trọng nhất để thu hút và giữ chân người xem. Đây cũng là cách để tăng lượt người theo dõi trên các kênh Tik tok.

4. Học hỏi kênh Tik Tok cùng chủ đề

Các bạn có thể tìm kiếm và học theo các kênh cùng chủ đề với bạn để xem cách họ làm video như thế nào? Tạo sao video của họ lại có nhiều lượt tương tác đến vậy?

Các bạn có thể học hỏi theo cách họ làm video như thế nào, nhạc họ sử dụng, cách đặt caption, … . Và sau đó áp dụng cho những video tiếp theo của bạn.

5. Chú ý nhạc nền của video

Bạn nên cân nhắc việc sử dụng nhạc nền trong video, đặt biệt là các bài hát đang thịnh hành. Nhạc nền là yếu tố không thể thiếu khi người xem xem một video nào đó trên Tik Tok. Hãy thử tưởng tượng bạn xem 1 video trên Tik Tok mà không có nhạc thì sẽ rất nhàm chán.

6. Bắt trend Tik Tok

Một cách để giúp kênh Tik Tok của bạn phát triển đó là bắt trend Tik Tok, các bạn hãy thường xuyên theo dõi xem có trend nào đang hot trên Tik Tok để thực hiện theo.

Ví dụ, gần đây có trend trứng rán cần mỡ bắp cần bơ, đi đâu mình cũng thấy nó. Và một số kênh đã tận dụng trend này rất tốt để thu hút được nhiều lượt follow cho Tik Tok.

Các bạn có thể dùng Youtube để tìm các trend đang hot trên Tik Tok, chỉ cần vào Youtube tìm kiếm trend tik tok hoặc trào lưu thịnh hành trên Tik Tok cũng cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm.

7. Follow Tik Tok người khác

Khi bạn follow người khác trên Tik Tok, họ sẽ nhận được thông báo và rất có thể họ sẽ truy cập vào Tik Tok của bạn. Và nếu nội dung video của bạn làm họ yêu thích, họ sẽ follow kênh của bạn.

Các bạn sẽ chọn những kênh Tik Tok cùng chủ đề với bạn, và follow những khán giả trên kênh đó. Và các bạn cứ làm điều đặn mỗi ngày như vậy thì chắc chắn số lượng follow của bạn sẽ tăng lên.

8. Quảng bá Tik Tok của bạn

Bạn có thể chia sẻ Tik Tok của bạn trên các diễn đàn hoặc các mạng xã hội khác có nhiều người tương tác. Việc này giúp kênh Tik Tok của bạn được nhiều người biết đến và đương nhiên lượt follow từ đó cũng sẽ tăng lên.

Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho việc tăng follow trên Tik Tok của bạn. Hãy thực hiện và thành quả sẽ đến với bạn trong một ngày không xa nhé.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có thêm cách nào khác để tăng follow cho Tik Tok hoặc có thắc mắc gì đó với bài viết này. Cảm ơn các bạn đã đọc blog Hocitfree của mình nhé!

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: