Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví CoinPot Chi Tiết Nhất Cho Người Mới

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký và sử dung ví CoinPot để có thể tham gia kiếm Bitcoin miễn phí và nhiều hơn thế nữa. Cùng mình tìm hiểu này!!!

More...

1. CoinPot là gì?

CoinPot.co là một nền tảng ví tiền điện tử cho phép lưu trữ và nhận thanh toán một số đồng tiền điện tử phổ biến. Hiện tại thì CoinPot đang hỗ trợ một số loại tiền điện tử như sau: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTE), Dogecoin (DGE), và Dashcoin (DASH).

Ngoài chức năng chính là lưu trữ và nhận thanh toán thì đây là một trang uy tín cho phép đào coin bằng máy tinh, điện thoại. Trong giới hạn của bài viết, mình chỉ hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng ví CoinPot. Mình sẽ trình bày các chức năng khác của CoinPot trong một bài viết khác.

2. Hướng dẫn tạo ví CoinPot

Bước 1: Truy cập vào link bên dưới để tiến hành tạo ví CoinPot. Sau đó nhấn vào “Register” để bắt đầu tạo tài khoản.

tao vi coinpot

Bước 2: Điền thông tin của các bạn vào để đăng ký CoinPot. Các bạn cần phải nhập email thật, vì sau này bạn sẽ dùng email này như là địa chỉ ví trên CoinPot.

tao vi coinpot 1

Bước 3: Vào mail vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản CoinPot. Sau khi hoàn thành 3 bước trên thì bạn đã tạo thành công tài khoản trên CoinPot.

3. Hướng dẫn sử dụng ví CoinPot nhận thanh toán

Tiến hành đăng nhập vào CoinPot, lưu ý khi đăng nhập vào CoinPot, ô 2FA code các bạn để trống nhé.

su dung coinpot

Nếu các bạn đăng nhập ở một địa chỉ IP khác, CoinPot sẽ gửi email yêu cầu bạn xác minh danh tính, lúc này chỉ cần vào email để xác minh là có thể đăng nhập vào CoinPot.

Như mình đã nói, địa chỉ email các bạn đăng ký ở trên cũng là địa chỉ nhận thanh toán của ví CoinPot. Khi các bạn tham gia các trang kiếm Bitcoin (hoặc các đồng Coin khác) miễn phí trên mạng, các bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email này để nhận thanh toán cho tất cả các loại tiền có trong CoinPot.

4. Rút Coin từ CoinPot về ví khác

Để tiến hành rút Coin từ ví CoinPot về các ví khác, từ trang Dashboard, các bạn chọn loại coin cần rút >>> Nhấn vào mũi tên >>> Chọn “Withdraw” (Xem hình).

Sau đó, nó sẽ xuất hiện hộp thoại để các bạn điền thông tin, ở phần này có vài lưu ý cho các bạn:

  • Withdrawal method: Chọn loại ví cần rút về - Ở đây có thể rút về ví Coinbase hoặc ví FaucetHub.
  • Min rút: Tùy thuộc mỗi loại Coin (Min rút Bitcoin là 0.0001 BTC).
  • Withdrawal bitcoin core address: Điền địa chỉ ví vào.
  • Amount to withdraw: Số lượng Coin cần rút.

Kiểm tra lại thông tin một lần nữa (kiểm tra địa chỉ ví đã chính xác hay chưa), nếu mọi thứ điều ổn rồi thì nhấn “Withdraw”. Thông thường CoinPot sẽ thanh toán trong vòng 48 giờ.

5. CoinPot Token

Mình nói chút xíu về CoinPot Token, khi các bạn nhận Coin từ web khác về CoinPot, nó sẽ cho bạn 3 CoinPot Token. Token này các bạn có thể dùng để chơi xổ số, chơi game hoặc quy đổi ra các đồng coin khác.

Để tiến hành chuyển đổi từ CoinPot Token thành các coin khác, các bạn vào mũi tên >>> "Convert Token to".

coinpot token

Một hộp thoại xuất hiện:

  • Convert to: Các bạn chọn coin cần convert.
  • Amount to convert: Nhận số lượng Token cần convert.
coinpot token 1

Sau khi điền đầy đủ thì nhấn “Convert” để tiến hành chuyển đổi. Nếu các bạn tham gia và nhận thanh toán càng nhiều từ các trang kiếm coin miễn phí thì số lượng Token tích lũy được cũng sẽ rất lớn >>> Nó là một nguồn thu nhập khổng lồ đó.

Video hướng dẫn tạo & sử dụng ví Coinpot:

6. Các Trang Web Đào Coin

Phần này sẽ tổng hợp các website đào coin miễn phí và rút về ví Coinpot:

Website

Coin nhận

Link

MoonBitcoin

Bitcoin (BTC)

MoonLitecoin

Litecoin (LTC)

MoonDoge

Dogecoin (DOGE)

MoonBitcoinCash

Bitcoin Cash (BCH)

Bitfun

Bitcoin (BTC)

Bonus Bitcoin

Bitcoin (BTC)

Video hướng dẫn các website đào coin từ ví Coinpot:

7. Lời kết

Ngoài các phần đã đề cập ở trên đây, thì CoinPot còn có chức năng đào coin bằng máy tính. Tuy nhiên bài viết này chỉ muốn giới thiệu và hướng dẫn tạo và sử dụng ví CoinPot mà thôi, mình hẹn với các bạn sẽ trình bày rõ hơn trong một bài viết khác nhé.

Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích và thường xuyên vào Blog để cập nhật các bài viết mới của mình. Có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng để lại bình luận, mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!!!

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: