Archive

Category Archives for "Sàn Giao Dịch"

Cách Trade Coin Trên Sàn Binance (Chi Tiết Cho Người Mới)

Binance là một sàn giao dịch mua bán Bitcoinaltcoin uy tín hàng đầu thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu trade coin hoặc chỉ đơn giản là muốn đầu tư vào Bitcoin hay một đồng altcoin nào đó thì không sàn nào phù hợp hơn Binance.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách trade coin cơ bản trên sàn Binance. Cụ thể là tìm hiểu các lệnh giao dịch cơ bản để mua bán coin trên Binance. Bắt đầu thôi!

ĐỌC TIẾP

Sàn Remitano: Cách Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Bitcoin Uy Tín

Remitano là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín có số lượng thành viên lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch mua bán Bitcoin thì không thể không biết đến sàn Remitano.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn Remitano, cách xác minh thông tin tài khoản và cách mua bán Bitcoin trên sàn Remitano.

ĐỌC TIẾP
2

Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Bằng VND Trên Sàn Binance (Video Chi Tiết)

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới xét về khối lượng giao dịch cũng như mức độ uy tín và an toàn. Tại Việt Nam gần như tất cả mọi người khi muốn giao dịch mua bán tiền điện tử thì sử dụng sàn Binance để giao dịch.

Trong năm 2020, sàn Binance đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch P2P với Việt Nam Đồng (VND), nghĩa là các bạn có thể dùng VND để mua bán trực tiếp tiền điện tử trên sàn Binance. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách mua và bán tiền điện tử bằng VND trên sàn Binance.

ĐỌC TIẾP

Sàn Fiahub: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Bitcoin Bằng VND

Fiahub là một sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng chủ yếu để mua bán Bitcoin bằng VND, nếu bạn đang có Bitcoin muốn bán sang VND hoặc muốn mua Bitcoin từ VND thì hãy sử dụng sàn Fiahub để giao dịch.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo và xác minh tài khoản trên sàn Fiahub, cách để mua bán Bitcoin bằng VND, cách chuyển Bitcoin lên sàn Binance để trade hoặc chuyển về ví khác để trữ coin.

ĐỌC TIẾP

Sàn Binance: Hướng dẫn đăng ký tài khoản, bảo mật, nạp rút & giao dịch trên Binance cho người mới

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín nhất trên thế giới hiện nay, với lượng giao dịch hiện tại đạt 3 tỷ USD theo thống kê của Coinmarketcap. Rất nhiều các trader đến từ nhiều nước trên thế giới điều tham gia giao dịch trên sàn Binance và tất nhiên là bao gồm cả trader Việt Nam.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật tài khoản, cách nạp – rút coin và cách để giao dịch mua bán trên sàn Binance một cách cụ thể nhất phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử.

ĐỌC TIẾP