Archive

Category Archives for "Trade Coin"

Chuyên mục “Trade Coin”: Nơi tổng hợp các bài viết từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến kiến thức về trade coin.

Bollinger Bands Là Gì? Hướng Dẫn Trade Coin Với Bollinger Bands

Trong bài viết hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiểu các chỉ báo phân tích kỹ thuật cơ bản được sử dụng phổ biến trong giao dịch trade coin.

Chỉ báo mình muốn giới thiệu trong bài viết này là Bollinger Bands. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và cách sử dụng chỉ báo Bollinger Bands để trade coin trong bài viết này nhé!

ĐỌC TIẾP

Đường Trung Bình Động (MA) – Cách Sử Dụng Đường MA Để Trade Coin

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những chỉ bảo phân tích kỹ thuật cơ bản và phổ biến nhất đó là đường trung bình động.

Vậy đường trung bình động là gì? Chức năng và cách sử dụng đường trung bình động để giao dịch trade coin như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này, mời các bạn tiếp tục đọc nhé!

ĐỌC TIẾP

Trendline Là Gì? Cách Vẽ Trendline Và Trade Coin Với Trendline

Trendline là một công cụ phổ biến được nhiều trader sử dụng trong phân tích kỹ thuật khi trade coin. Vậy trendline thực chất là gì? Tại sao nhiều trader lại sử dụng trendline để phân tích kỹ thuật? Cách sử dụng trendline để trade coin như thế nào? 

Các bạn có thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên sau khi đọc xong bài viết này. Bắt đầu thôi!

ĐỌC TIẾP

TradingView Là Gì? Hướng Dẫn Trade Coin Với TradingView

Chào các bạn! Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật khi trade coin được tích hợp trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay đó là TradingView.

TradingView là gi? TradingView sẽ hỗ trợ trader chúng ta những gì trong quá trình giao dịch trade coin? Đọc bài viết này để tìm kiếm câu trả lời nhé các bạn.

ĐỌC TIẾP