Tổng Hợp Airdrop Và Bounty – Hướng Dẫn Cách Kiếm Coin Miễn Phí

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm coin miễn phí từ các dự án Airdrop và Bounty. Vậy các dự án Airdrop và Bounty là gì? Và tại sao bạn lại kiếm được tiền từ các dự án đó? Hãy cùng mình đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

More...

Airdrop & Bounty là gì?

Hiểu đơn giản, Airdrop & Bounty (A&B) là các dự án phát hành coin miễn phí nhằm mục đích quảng cáo cho các sàn giao dịch, hoặc các dự án của nhà cung cấp.

Các bạn sẽ nhận được coin/token của họ nếu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ mà nhà cung cấp đưa ra. Sau khi hết thời gian nhận thưởng, họ sẽ list coin này lên sàn, lúc này các bạn sẽ bán số coin/token này thu về Bitcoin hoặc VND.

100% sẽ kiếm được tiền từ Airdrop & Bounty?

Thực tế là nếu bạn tham gia 10 dựa án thì chưa chắc 10/10 dự án đó sẽ thành công, có nghĩa là coin bạn nhận được sẽ không list sàn hoặc không thể bán được.

Vì vậy tham gia kiếm tiền với A&B thì sự may mắn cũng góp một phần không nhỏ. Vậy có nên tham gia vào các dự án A&B không?

Tất nhiên là có, vì các bạn sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí và chỉ bỏ ra chút thời gian rãnh rỗi để thực hiện. Không mất gì mà lại có cơ hội nhận được tiền, tại sao lại không tham gia đúng không.

Các tài khoản, thiết bị cần thiết

Mỗi kèo A&B sẽ yêu cầu các loại tài khoản khác nhau để nhận coin, ở đây mình chỉ đề cập các loại tài khoản cơ bản nhất.

Một số tài khoản lưu trữ và giao dịch coin:

  • Sàn Binance: Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hầu như tất cả các loại coin sẽ list trên sàn này, các bạn sẽ chuyển coin kiếm được từ A&B lên Binance để bán.
  • Ví Trust: Ví lưu trữ coin được phát hành bởi Binance, được dùng để lưu trữ các loại coin kiếm được từ A&B.

Các tài khoản mạng xã hội: Facebook, Twitter, Instagram, Telegram.

Thiết bị: ít nhất là 1 cái điện thoại Android (hoặc iOS), 1 máy tính.

[VIDEO] Hướng Dẫn Kiếm Coin Miễn Phí Với Airdrop

Tổng hợp Airdrop & Bounty

Giá trị phần thưởng mà bạn nhận được khi tham gia các kèo Airdrop và Bounty sẽ được quy thành giá trị của coin tương ứng, các bạn có thể truy cập Coinmarketcap để xem giá của các đồng coin khi nó list sàn.

Sau đây là danh sách các chương trình Airdrop & Bounty:

Airdrop & Bounty

Yêu cầu

Thưởng

H.dẫn

Permission

Email

100 ASK

VNDC

KYC, Email

10,000 VNDC

Mình sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình Airdrop & Bounty mới nhất tại bài viết này, các bạn theo dõi bài viết để cập nhật các thông tin mới nhất nhé. 

Ngoài ra, hãy đăng ký kênh Youtube và Telegram của Hocitfree để cập nhật sớm nhất các kèo Airdrop cũng như cách kiếm Bitcoin mới nhất:

dao-bitcoin-banner
Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: