Danh Sách Website Xem Quảng Cáo Kiếm Bitcoin Miễn Phí

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn đã từng biết đến hình thức kiếm tiền từ việc xem quảng cáo, tức là các bạn sẽ xem quảng cáo với một thời lượng nhất định và sẽ nhận được số tiền tương ứng với việc xem quảng cáo đó.

More...

Bài viết này sẽ là một danh sách các trang web kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách xem quảng cáo, các web này sẽ thanh toán bằng một lượng coin tương ứng thay vì thanh toán bằng tiền mặt như các hình thức xem quảng cáo thông thường.

Tài khoản cần chuẩn bị

Để có thể nhận thanh toán từ các trang web này, các bạn cần chuẩn bị các tài khoản sau:

[1] Tài khoản ví lưu trữ Bitcoin

  • Ví Blockchain: Ví lưu trữ Bitcoin.
  • Ví Faucetpay: Là ví trung gian để nhận Bitcoin, một số website yêu cầu ví Faucetpay mới có thể chuyển coin về.

[2] Tài khoản sàn giao dịch Bitcoin

  • Sàn Binance: Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất hiện nay, bạn có thể mua bán Bitcoin và tiền điện tử cũng như bán Bitcoin thành tiền VND về tài khoản ngân hàng.

Tổng hợp web xem quảng cáo 

Sau đây là danh sách các trang web xem quảng cáo kiếm Bitcoin. ngoài việc kiếm Bitcoin, mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn các trang web xem quảng cáo kiếm tiền, các bạn đọc thông tin chi tiết cho mỗi web trong các bảng sau để biết thêm nhé.

Website 

Rating

Trạng thái

Link 

HD

Coinpayu

Đã rút

Adbtc

Đã rút

Fauccet Crypto

Đã rút

More Money

Đã rút

Minh sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin về các website mới cho phép xem quảng cáo kiếm tiền, vì vậy hãy thường xuyên cập nhật bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Nếu các bạn có góp ý hoặc thắc mắc về bài viết, vui lòng để lại ở phần bình luận phía dưới.

Chúc các bạn thành công.

Vĩnh Phúc
 

Chào các bạn! Mình viết blog Hocitfree để chia sẻ với các bạn những gì mình biết về các hình thức kiếm tiền online (MMO).

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: