Archive

Category Archives for "Wordpress"

[Series] Học WordPress Cơ Bản Cho Người Mới

Chào mừng bạn đến với series Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản. Series bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn cơ bản nhất trong quá trình sử dụng WordPress để tự tạo website. 

Mục tiêu của series này là sau khi bạn đọc xong thì bạn có thể bắt tay vào để tự tạo một website WordPress hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Hosting (2 Cách)

Bài viết này là phần tiếp theo của series Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản. Trong các phần trước mình đã hướng dẫn bạn mua tên miền và hosting để làm website WordPress. Vậy để website của bạn bắt đầu hoạt động thì bạn cần trỏ tên miền về hosting.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đơn giản và nhanh nhất để trỏ tên miền về hosting, chỉ mất vài phút là các bạn sẽ thực hiện thành công. Bắt đầu thôi nào!

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Mua Hosting Để Làm Website WordPress

Chào mừng bạn đến với series Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản. Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về cách làm website, chắc hẵn rất xa lạ với các khái niệm về hosting.

Vì vậy bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về hosting và hướng dẫn bạn cách mua hosting phục vụ cho quá trình làm website. Bắt đầu nhé!

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Mua Tên Miền Cho Website

Chào mừng bạn đến với series Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tên miền (domain) cho website một cách chi tiết nhất.

Ai cũng biết để làm website thì bước đầu tiên cần phải mua tên miền. Vậy bạn nên mua tên miền ở đâu uy tín và giá rẻ? Các bước thực hiện việc mua tên miền như thế nào? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Cho Website

Có thể nói WordPress là một trong những nền tảng làm website tốt nhất hiện nay. Với khả năng tùy biến cao và dễ dàng sử dụng, WordPress cho phép tạo ra nhiều dạng website khác nhau từ đơn giản như blog cá nhân đến phức tạp như shop online, trang mua bán điện tử.

Nếu bạn là người mới và muốn làm một website thì WordPress là sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài WordPress cho website. Bắt đầu thôi!

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Cơ Bản Cho Người Mới

Bài viết này nằm trong series Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản cho người mới. Qua series này, mình hy vọng các bạn sẽ phần nào nắm được những vấn đề cơ bản nhất trong quá trình sử dụng WordPress để có thể tự làm website hoàn chỉnh.

Trong bài viết này, hãy cùng mình đi tìm hiểu về WordPress - Một nền tảng mạnh mẽ để làm website, làm quen với giao diện của trang quản trị website WordPress và các bước thiết lập cơ bản cho một website sau khi cài WordPress. Bắt đầu thôi!

ĐỌC TIẾP