Archive

Category Archives for "Youtube"

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Bán Kênh Youtube Bật Kiếm Tiền

Nhắc đến kiếm tiền Youtube, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc làm video nhiều view và kiếm tiền từ quảng cáo. Dĩ nhiên đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất đang được rất nhiều Youtuber sử dụng để tạo thu nhập. Và nếu bạn là người mới thì hãy tham khảo loạt bài hướng dẫn kiếm tiền Youtube trên blog của mình.

Trong bài viết này, mình sẽ không đề cập đến kiếm tiền Youtube theo kiểu mọi người vẫn hay làm, thay vào đó sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp kiếm tiền mới từ Youtube: bán kênh bật kiếm tiền (BKT). Cụ thể cách làm như thế nào, hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bật Kiếm Tiền Kênh Youtube (Cập Nhật 2020)

Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu làm kênh Youtube: Làm thế nào để bật kiếm tiền cho kênh Youtube? Các bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc hết bài viết này.

Trước khi bắt đầu mình muốn nhấn mạnh rằng: khi viết bài này, mình đã tham khảo các bài hướng dẫn cụ thể của Youtube trên website support.google.com. Bài này chỉ tóm tắt những gì quan trọng nhất mà các bạn cần biết nếu muốn bật kiếm tiền cho kênh Youtube.

Rồi, bắt đầu nhé!

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Làm Kênh Youtube Nước Ngoài Chủ Đề Hoạt Hình

Tiếp tục về loạt bài viết “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube nước ngoài”, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 kênh Youtube nước ngoài chủ đề về hoạt hình (Animation).

Bài viết chỉ đề cập đến các video hoạt hình 2D được dựng chủ yếu bởi illustrator, After Effect hoặc các ứng dụng làm phim hoạt hình trên điện thoại. Các phim hoạt hình thuộc dạng 3D, stop motion, đồ chơi hoặc người đóng sẽ không thuộc phạm vi của bài viết.

ĐỌC TIẾP

Kéo View Youtube Nước Ngoài Bền Vững Bằng Kênh Vệ Tinh

Chào các bạn, bài viết này nằm trong series “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube nước ngoài” mà mình đã và đang tiếp tục hoàn thành để gửi đến các bạn.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách kéo view cho kênh Youtube nước ngooài bằng nhiều kênh vệ tinh. Vậy cụ thể ý tưởng và cách làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

ĐỌC TIẾP

1 Triệu View Được Bao Nhiêu Tiền Youtube – Cách Tăng Thu Nhập Youtube

Chào các bạn, chắc hẳn khi làm Youtube thì một trong những điều mà các bạn quan tâm nhất là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trên Youtube khi video có nhiều lượt view. Các video có hàng triệu view sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Cụ thể trong bài viết này mình sẽ đi tìm hiểu 2 vấn đề: 1 triệu view được bao nhiêu tiền Youtube? Và làm cách nào để tăng thu nhập khi làm Youtube? Ngoài ra mình còn chia sẻ nhiều thứ khác nữa, mời bạn đọc bài viết nhé.

ĐỌC TIẾP
1

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Youtube Bằng Cách Rút Gọn Link

Như các bạn đã biết, hiện nay một số trang web cho phép bạn tham gia kiếm tiền bằng link rút gọn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên các trang rút gọn link, tạo link rút gọn và chia sẻ nó với người dùng, thu nhập của bạn sẽ được tính dựa trên lượt truy cập vào link rút gọn đó.

Và bạn có thể sử dụng một kênh Youtube để đi quảng bá link rút gọn và kiếm tiền với nó. Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp các bạn làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube bằng link rút gọn.

ĐỌC TIẾP

Công Cụ Kiếm Tiền Youtube Nước Ngoài

Chào các bạn, bài viết này nằm trong series “Hướng Dẫn Kiếm Tiền Youtube Nước Ngoài”, đây là phần thứ 3 trong loạt bài viết này, các bạn cần đọc qua 2 phần trước để hiểu rõ hơn những gì mình đề cập đến trong phần này nhé.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp các công cụ mình sử dụng để kiếm tiền Youtube với thị trường nước ngoài. Làm video ở thị trường nước ngoài có những điểm tương đồng với làm video ở Việt Nam, ngoài ra cần thêm một số công cụ đặc biệt khác, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

ĐỌC TIẾP
1 2 3